ủy ban nhân dân thành phố hà nội

hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiêp hỗ trợ

thành phố hà nội

CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT ĐẦU XUÂN ẤT MÙI 2015

07:16, 17/03/2015
(HANSIBA) - Trong không khí mừng Đất nước, mừng Đảng vào xuân Ất Mùi 2015, sáng ngày 12/3/2015 tại văn phòng Hiệp hội đã diễn ra chương trình “Gặp mặt đầu xuân” giữa Ban lãnh đạo và một số hội viên nòng cốt của tổ chức Hiệp hội Doanh nghiệp ngành Công nghiệp hỗ trợ (CNHT) TP Hà Nội.

Tham dự và đồng chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Huy Tưởng - nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội - Chủ tịch danh dự  Hiệp hội cùng ông Nguyễn Hoàng - Chủ tịch Hiệp hội đồng thời là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng GĐ Công ty N&G Corp cùng các vị lãnh đạo trong Đoàn chủ tịch; Ban cố vấn; các đồng chí Ủy viên Thường trực và Ủy viên Ban chấp hành và một số vị lãnh đạo doanh nghiệp (DN) là Hội viên Hiệp hội cùng khách mời và toàn thể cán bộ, nhân viên văn phòng Hiệp hội.

          Mở đầu chương trình, Tổng thư ký hiệp hội - ông Nguyễn Đức Thắng đã trình bày báo cáo khái quát những hoạt động trong năm 2014 và phương hướng hành động cụ thể, hợp tác thiết thực của HANSIBA với các đại biểu, khách mời và hội viên về dự chương trình trong năm 2015. Tiếp đó, thừa ủy quyền của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Chủ tịch danh dự, Chủ tịch điều hành Hiệp hội đã trao các bằng khen về thành tích hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD), đóng góp cho phòng trào phát triển ngành CNHT tại Việt Nam cho một số doanh nghiệp Hội viên cùng các Giấy khen của Chủ tịch HANSIBA tới các đồng chí lãnh đạo Hiệp hội, lãnh đạo DN Hội viên đã có những thành tích tham gia công tác điều hành, phát triển Hiệp hội và hoạt động SXKD, đầu tư phát triển trong năm 2014. Đồng thời lãnh đạo HANSIBA cũng trao quyết định chính thức bổ nhiệm vị trí Chánh văn phòng và Phó Tổng Thư ký tới bà Hoàng Thị Phương Lan và ông Trương Hoàng Hải mới về nhận nhiệm vụ tham gia công tác điều hành văn phòng Hiệp hội.

          Tiếp đó, Chủ tịch Nguyễn Hoàng đã phát biểu chào mừng anh chị em Hội viên đã về tham dự buổi Gặp mặt đầu xuân của Hiệp hội, đặc biệt trân trọng và gửi lời cảm ơn tới đồng chí Nguyễn Huy Tưởng – nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch danh dự HANSIBA thời gian qua đã rất quan tâm, chỉ đạo và động viên, đồng hành cùng khối DN ngành CNHT Hà Nội nói riêng và cộng đồng DN thủ đô trong nhiệm vụ chung tay phát triển ngành công nghiệp chủ lực và CNHT tại Việt Nam. Cũng như định hướng để tổ chức Hiệp hội HANSIBA ra đời và đi vào hoạt động hôm nay. Đồng chí Chủ tịch Hiệp hội cũng đã nêu rõ tuy tổ chức Hiệp hội HANSIBA sau một thời gian ngắn được thành lập, nhưng với những định hướng chiến lược, tầm quan trọng của nhiệm vụ phát triển ngành CNHT, sự ủng hộ của Chính phủ, các Bộ, ngành và thành phố Hà Nội đối với tổ chức Hiệp hội, đặc biệt là sự gắn kết, chung tay của các DN đã tham gia Hội viên HANSIBA, cùng với những kết quả đã đạt được rất khả quan và cụ thể trong các hoạt động SXKD của từng DN, những chương trình xúc tiến đầu tư , hợp tác phát triển với các đối tác Nhật Bản, Mỹ và quốc tế trong việc phát triển HANSIBA thời gian qua trước đông đảo anh chị em lãnh đạo đại diện DN Hội viên về dự chương trình gặp mặt đầu xuân hôm nay. Đồng thời kêu gọi tự thân mỗi DN Hội viên tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, dám nghĩ, dám làm. Khẩn trương xây dựng và phát triển các dự án, đề án đầu tư sản xuất các sản phẩm ngành CNHT, CNHT phục vụ công nghệ cao tại Hà Nội. Trong năm 2015, Ban lãnh đạo Hiệp hội sẽ tiếp tục chỉ đạo, kết nối hiện thực hóa các vấn đề trọng tâm trong việc hỗ trợ các DN Hội viên, các DN khởi tạo trong và ngoài tổ chức Hiệp hội về các vấn đề liên quan đến thu xếp nguồn vốn, chuẩn bị cơ sở hạ tầng đất đai, nhà xưởng, cơ chế chính sách, đầu vào, đầu ra sản phẩm như đồng chí Tổng Thư ký đã báo cáo trước hội nghị.

          Ngay sau phần phát biểu của Chủ tịch Hiệp hội, chương trình được tiếp tục với những ý kiến đóng góp rất tâm huyết trong phương hướng hoạt động chung của Hiệp hội và từng đề án, dự án của một số đồng chí Ủy viên Thường trực và Ủy viên BCH cùng lãnh đạo DN Hội viên tham dự buổi gặp mặt đầu xuân. Phát biểu kết luận chương trình - ông Nguyễn Huy Tưởng - nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội - Chủ tịch danh dự  Hiệp hội đã rất tâm đắc chia sẻ những tâm tư của một vị nguyên lãnh đạo thủ đô và các vị trí quản lý cấp nhà nước ông đã từng đảm nhiệm. Đồng chí Chủ tịch danh dự HANSIBA bày tỏ niềm vui, hy vọng về phong trào và phương hướng hoạt động của Hiệp hội thời gian tới, với những gương mặt DN, doanh nhân trẻ, có tâm huyết, bản lĩnh và quyết tâm cùng chung tay thực hiện phát triển SXKD ngành CNHT – đóng góp cho sự phát triển chung của thủ đô cùng Đất nước thời gian tới đây.

          Kết thúc chương trình, đồng chí Tổng Thư ký và Chánh văn phòng Hiệp hội đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn trân trọng đầu năm tới Chủ tịch danh dự - Tiến sỹ Nguyễn Huy Tưởng cùng đồng chí Chủ tịch Nguyễn Hoàng và lãnh đạo Hiệp hội cùng toàn thể đại biểu về tham dự. Chương trình “Gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015” được kết thúc với buổi tiệc chiêu đãi nhẹ, đầm ấm thân tình những thành viên của tổ chức hiệp hội HANSIBA bên một mùa xuân mới đã, đang về cùng Đất nước.

Thực hiện: Hằng Nguyễn (P. Ban Truyền thông HANSIBA)

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong chương trình: 

Toàn cảnh Chương trình gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015

 

Tổng Thư ký HANSIBA – ông Nguyễn Đức Thắng

trình bày báo cáo khái quát hoạt động 2014 và phương hướng 2015 của Hiệp hội

Trao và nhận Bằng khen của Chủ tịch VCCI tới doanh nghiệp Hội viên HANSIBA 

 

Các đồng chí Thường trực và Ủy viên Ban Chấp hành, lãnh đạo điều hành

văn phòng HANSIBA nhận Giấy khen của Chủ tịch Hiệp hội

Hội viên doanh nghiệp tiêu biểu nhận Giấy khen của Chủ tịch Hiệp hội

Chủ tịch Nguyễn Hoàng và Chủ tịch danh dự HANSIBA trao quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Hoàng Thị Phương Lan (áo đỏ) và Phó Tổng Thư ký Trương Hoàng Hải (ngoài cùng bên trái)

Chủ tịch HANSIBA - Nguyễn Hoàng phát biểu

Thảo luận về các Phương hướng hoạt động năm 2015 và định hướng

phát triển SXKD, kết nối đầu tư của Hội viên HANSIBA

Ông Lưu Minh Đức - Ủy viên Thường trực Ban Chấp hành HANSIBA;

Phó trưởng phòng Quản lý công nghiệp Sở Công thương Hà Nội đóng góp ý kiến

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành HANSIBA;

Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Kỹ thuật Thăng Long (Thang Long Tech)

chia sẻ tâm huyết phát triển ngành Cơ khí chế tạo và công nghiệp hỗ trợ tại hội nghị

Nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội - Chủ tịch danh dự  Hiệp hội – Nguyễn Huy Tưởng

 phát biểu ý kiến chỉ đạo và chia sẻ định hướng phát triển HANSIBA và ngành CNHT thủ đô 

 


0.04956 sec| 1319.211 kb