ủy ban nhân dân thành phố hà nội

hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiêp hỗ trợ

thành phố hà nội

HANSIBA – ĐỒNG HÀNH VÀ TĂNG CƯỜNG LIÊN KẾT ( CÔNG TY WELDCOM )

21:03, 02/04/2018
Ngày 27/3/2018, Văn phòng Hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (HANSIBA) nhận được công văn giấy mời tham dự chương trình thăm, làm việc và dự lễ ra mắt sản phẩm mới của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP WELDCOM (gọi tắt là Công ty Weldcom - Hội viên mới gia nhập HANSIBA)

. Thực hiện chỉ đạo, phân công từ Chủ tịch Hiệp hội cùng Thường trực Ban điều hành. Sáng ngày 31/3/2018, đại diện đoàn công tác của Ban điều hành HANSIBA. Do Ông Trương Hoàng Hải, Tổng Thư ký và Ông Nguyễn Phú Hiển, Phó Thư ký Hiệp hội làm trưởng đoàn. Đã triển khai chương trình thăm, làm việc tại Trung tâm công nghệ Weldcom, số 109, Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội. Nhằm tiếp tục triển khai những hoạt động đồng hành, tăng cường hợp tác và liên kết giữa các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội theo định hướng. Kế hoạch hành động năm 2018 được Ban Chấp hành HANSIBA đề ra từ sau chương trình Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ (26/9/2017).
Tham dự chương trình làm việc tại Công ty Weldcom còn có các Đồng chí lãnh đạo Doanh nghiệp Hội viên đồng thời là Uỷ viên Thường vụ, Uỷ viên Ban Chấp hành HANSIBA gồm: Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Cty TNHH Thăng Long Tech; Ông Lê Huy Thức, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng GĐ Cty CP Cơ khí và Chuyển giao công nghệ (PMTT Group); Ông Lê Hiền Tuấn, TGĐ Cty CP Cơ điện và Tự động hoá Tâm Phát cùng cùng đại diện các Ban công tác của Hiệp hội.


Theo chương trình đã đề ra. Đoàn công tác của HANSIBA đã tới Trung tâm công nghệ Weldcom. Tại đây, thay mặt Ban điều hành Hiệp hội, Ông Trương Hoàng Hải, Tổng thư ký HANSIBA đã thông báo một số nội dung công tác Hiệp hội vừa triển khai trong quý I năm 2018. Cùng những định hướng hợp tác phát triển đầu tư, sản xuất kinh doanh cùng Doanh nghiệp Hội viên. Hỗ trợ phát triển và đồng hành cùng doanh nghiệp đã, sẽ tham gia HANSIBA là một mục tiêu luôn được chú trọng trong  phương hướng hoạt động của HANSIBA năm 2018. Trong đó đặc biệt là nhiệm vụ hợp tác, liên kết hoạt động cung – cầu, hợp lực giữa các Doanh nghiệp Hội viên. Cũng trong chương trình làm việc, đoàn công tác của HANSIBA đã được đại diện Ban lãnh đạo Công ty WELDCOM đưa đi thăm quan mô hình của Trung tâm công nghệ và tiếp nhận thêm những thông tin về nhu cầu của doanh nghiệp trong hoạt động đầu tư, SXKD. Từ đó, Ban điều hành Hiệp hội và các Doanh nghiệp thành viên HANSIBA có thêm cơ sở nhằm cùng Ban lãnh đạo, đoàn Chủ tịch, Thường vụ Ban chấp hành HANSIBA triển khai những định hướng hợp tác, hỗ trợ cụ thể về nguồn vốn, đất đai nhà xưởng, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại – đầu ra sản phẩm của các doanh nghiệp thành viên hiệp hội với mô hình và lĩnh vực hoạt động và nhu cầu hợp tác của Công ty WELDCOM.
Được biết, chương trình làm việc của Ban điều hành HANSIBA tại cơ sở của Hội viên. Với chủ đề "HANSIBA ĐỒNG HÀNH & LIÊN KẾT" là một trong những hoạt động thiết thực, hết sức cụ thể. Với mô hình, định hướng phát triển, hoạt động thực tiễn của tổ chức Hiệp hội chuyên ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT) đầu tiên tại Việt Nam. Được Uỷ ban Nhân dân TP Hà Nội ban hành quyết định thành lập. HANSIBA mong muốn thực hiện sứ mệnh trở thành tổ chức liên kết, quy tụ các doanh nghiệp hoạt động trong ngành CNHT và CNHT phục vụ công nghệ cao không chỉ tại khu vực vùng Thủ đô Hà Nội. HANSIBA cùng các doanh nghiệp hội viên luôn mong muốn được liên doanh, liên kết với các tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế. Nhằm chung tay phát triển phát triển ngành CNHT tại Việt Nam. Hợp tác cung – cầu hàng hóa chuỗi giá trị toàn cầu với các Tập đoàn đa quốc gia. Góp phần thực hiện nhiệm vụ thúc đẩy phát triển kinh tế Đất nước trong giai đoạn Việt Nam đã từng bước tham gia nền kinh tế toàn cầu hóa./.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình làm việc của Ban điều hành HANSIBA ngày 31/3/2018 vừa qua tại CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP WELDCOM

 


Trang website có thông tin 
giới thiệu doanh nghiệp của Công ty WELDCOM
http://m.weldcom.vn/ind5/gioi-thieu.html
—-

Thực hiện: Đình Tuấn, Ban Truyền thông HANSIBA


0.06673 sec| 1303.102 kb