ủy ban nhân dân thành phố hà nội

hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiêp hỗ trợ

thành phố hà nội

HANSIBA HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI (HNIVC)

11:19, 14/03/2018
Sáng nay, 13/3/2018, đoàn công tác đại diện Ban điều hành Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (HANSIBA). Đã có chương trình thăm, làm việc tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội (www.hnivc.edu.vn). Nhằm mở ra các cơ hội hợp tác giữa HANSIBA cùng Doanh nghiệp Hội viên và HNIVC.


 

Trong công tác tuyển dụng, đào tạo lao động, tiếp nhận thực tập sinh. Tổ chức các sự kiện "ngày hội việc làm", hội chợ thương mại tiếp thị các sản phẩm, lĩnh vực công nghiệp. Thúc đẩy khởi nghiệp, "khởi tạo" các doanh nghiệp cho Thanh niên trong ngành công nghiệp hỗ trợ và công nghệ cao. Định hướng lập nghiệp, tìm kiếm cơ hội việc làm. Chia sẻ kiến thức khởi nghiệp, thành lập doanh nghiệp. Cho các bạn Sinh viên tại HNIVC. Hợp tác nghiên cứu phát triển bằng những cơ sở máy móc, trang thiết bị sẵn có của HNIVC với các Doanh nghiệp thành viên của HANSIBA có nhu cầu. Thông qua Hiệp hội và Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp SCSI.

 

Trong chương trình làm việc, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Tiến sỹ Bùi Chính Minh, phó Hiệu trưởng HNIVC đã giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ và định hướng đào tạo, các hình thức liên kết với tổ chức quốc tế, doanh nghiệp trong và ngoài nước. HNIVC cũng bày tỏ sự trân trọng được hợp tác với Hiệp hội HANSIBA bằng những kế hoạch cụ thể ngay trong năm 2018 và các năm tiếp theo. Bám sát Quyết định số 1665/ 2017 của Thủ tướng Chính phủ về công tác khởi nghiệp, hướng nghiệp cho Học sinh, Sinh viên. Đồng hành cùng HANSIBA và các Sở, Ngành liên quan trên địa bàn Thủ đô để thực hiện Đề án Phát triển ngành Công nghiệp hỗ trợ Hà Nội 2017-2025. Đã được UBND TP Hà Nội ban hành.


---
Thực hiện: Đình Tuấn,
Ban Truyền thông HANSIBA

 


0.06925 sec| 1287.102 kb