ủy ban nhân dân thành phố hà nội

hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiêp hỗ trợ

thành phố hà nội

HANSIBA THAM DỰ KHOÁ ĐÀO TẠO CÁN BỘ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP 2020

09:48, 08/07/2020
Đầu tháng 7/2020 vừa qua, nằm trong chương trình hoạt động mạng lưới liên kết hỗ trợ doanh nghiệp (DN) trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2020. Trung tâm hỗ trợ DN nhỏ và vừa (cơ quan thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội) - đối tác của Hiệp hội DN ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (HANSIBA) đã tổ chức khoá đào tạo “Nâng cao năng lực cán bộ hỗ trợ DN” tại khu văn phòng của Trung tâm.

Đại diện HANSIBA tham dự khoá đào tạo có Phó Chủ tịch Ông Nguyễn Vân cùng một số Cán bộ Nhân viên Ban điều hành công tác Hội.

Được biết khoá đào tạo với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đã mang lại những kiến thức vô cùng hữu ích trong công tác quản lý, điều hành, hỗ trợ DN cho Học viên là đông đảo Cán bộ nhân viên từ các tổ chức, cơ quan và Hội, Hiệp hội là đối tác của Trung tâm hỗ trợ DN nhỏ và vừa Hà Nội. Cũng là những tổ chức thành viên đã tham gia mạng lưới liên kết hỗ trợ doanh nghiệp (DN) trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Sau 2 ngày học tập sôi nổi, tiếp nhận những kiến thức hữu ích. Các học viên tham gia khoá đào tạo đã được tham dự buổi tổng kết và nhận chứng chỉ hoàn thành khoá đào tạo trên từ Giám đốc Trung tâm hỗ trợ DN nhỏ và vừa Hà Nội cùng lãnh đạo đại diện các Tổ chức và Hiệp hội tham gia khoá đào tạo.

Thực hiện: Ban Truyền thông HANSIBA.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình này


0.07093 sec| 1287.32 kb