ủy ban nhân dân thành phố hà nội

hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiêp hỗ trợ

thành phố hà nội

HANSIBA TRAO QUYẾT ĐỊNH TIẾP NHẬN VÀ BỔ NHIỆM THÀNH VIÊN BAN ĐIỀU HÀNH CÔNG TÁC HỘI

09:54, 19/08/2017
Chiều ngày 11/8/2017, tại Văn phòng Hiệp hội doanh nghiệp ngành Công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (HANSIBA). Đã diễn ra chương trình giao ban tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm và kế hoạch thực hiện 6 tháng cuối năm 2017 của Ban điều hành công tác Hội.

Với sự tham dự và chủ trì cuộc họp của Phó Chủ tịch Thường trực, ông Nguyễn Vân cùng các Thường trực và Thành viên Ban Điều hành Hiệp hội. Cũng trong chương trình họp giao ban ,được sự phê chuẩn từ Chủ tịch cùng Thường vụ Ban chấp hành HANSIBA. Thường trực Ban điều hành đã trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm một số thành viên Ban điều hành mới. Nhận nhiệm vụ công tác thành viên phụ trách các lĩnh vực công tác liên quan đến định hướng, kế hoạch hoạt động của Hiệp hội. Cụ thể là Ông Nguyễn Đức Cường, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hikari P&T Vietnam - Hội viên HANSIBA- sẽ đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban Xúc tiến thương mại và Đầu tư. Ông Nguyễn Phúc Hưng, Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán Đại Dương - Hội viên HANSIBA- sẽ đảm nhiệm vị trí Thành viên Ban Tài chính-Kế toán và Tổ thu xếp nguồn vốn cho các doanh nghiệp Hội viên. Luật sư Dương Quốc Thành, Trưởng văn phòng Hà Nội, Công ty TNHH Luật Dimac - Hội viên HANSIBA - phụ trách công tác hỗ trợ pháp lý, Tư vấn pháp luật cho Văn phòng Hội cùng các doanh nghiệp Hội viên.

Ông Nguyễn Vân, Phó Chủ tịch Thường trực HANSIBA chủ trì chương trình làm việc 

Việc mời các cá nhân lãnh đạo Hội viên nêu trên tham gia Ban điều hành công tác Hội. Là một trong những bước thực hiện cụ thể hoá công tác thực thi các kế hoạch, nhiệm vụ từ Chủ tịch cùng Ban Chấp hành Hiệp hội đã giao phó trong công tác phát triển các phong trào, phương hướng hoạt động trọng tâm của Hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (HANSIBA). Ngay sau chương trình trao và nhận Quyết định nhân sự. Được tổ chức giản dị những cũng hết sức bài bản. Trong không khí ấm áp tình cảm đồng nghiệp, đồng chí hướng. Các tân Thành viên Ban điều hành đều phát biểu thể hiện sự cam kết, quyết tâm mang những kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn của cá nhân mình. Để đóng góp cho HANSIBA ngày thêm lớn mạnh. Vì lợi ích thiết thực của doanh nghiệp hội viên Hiệp hội. Cũng như đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp hỗ trợ Hà Nội - Việt Nam.

Thường trực cùng Thành viên Ban điều hành công tác Hội HANSIBA chụp ảnh lưu niệm kết thúc chương trình làm việc.

- Thực hiện: Đình Tuấn,
Ban Truyền thông HANSIBA

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại tại chương trình

Ông Trương Hoàng Hải, Tổng Thư ký HANSIBA trao Quyết định tới Ông Nguyễn Đức Cường - đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban Xúc tiến thương mại và Đầu tư.


Ông Nguyễn Vân, Phó Chủ tịch HANSIBA trao Quyết định tới Ông Nguyễn Phúc Hưng - đảm nhiệm vị trí Thành viên Ban Tài chính-Kế toán và Tổ thu xếp nguồn vốn cho các doanh nghiệp Hội viên.

 

Ông Trịnh Đình Thắng, Phó Tổng Thư ký trao Quyết định tới Luật sư Dương Quốc Thành - phụ trách công tác Ban Pháp chế, thực hiện công tác hỗ trợ pháp lý, tư vấn pháp luật cho Văn phòng Hội cùng các doanh nghiệp Hội viên.

 


0.06243 sec| 1293.016 kb