ủy ban nhân dân thành phố hà nội

hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiêp hỗ trợ

thành phố hà nội

HANSIBA VÀ HPA HỢP TÁC THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN NGÀNH CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ

04:41, 24/08/2016
(HANSIBA), sáng ngày 23/8/2016, tại Cung Trí thức Thành phố Hà Nội. Đoàn công tác của HANSIBA, dẫn đầu là Ông Nguyễn Hoàng, Chủ tịch hiệp hội đồng thời là Đại biểu HĐND Tp Hà Nội khoá XV, đã có chương trình làm việc với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch thành phố Hà Nội (tên viết tắt là HPA).


 Nhằm phối hợp triển khai cụ thể các công tác xúc tiến thương mại và đầu tư ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT). Bám sát kế hoạch, nhiệm vụ xúc tiến thương mại và đầu tư năm 2016, được UBND TP Hà Nội phê duyệt, giao cho HPA, HANSIBA trong các tháng cuối năm 2016 và định hướng 2017. Đặc biệt là nhiệm vụ thúc đẩy phát triển, định hướng và hỗ trợ tìm kiếm đầu ra sản phẩm CNHT và CNHT công nghệ cao cho các doanh nghiệp hội viên HANSIBA. Liên kết, hợp tác đầu tư phát triển ngành CNHT thủ đô Hà Nội với các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Ông Nguyễn Hoàng, Chủ tịch HANSIBA (giữa- bắt tay) cùng Bà Nguyễn Thị Mai Anh Phó Giám đốc HPA (phụ trách lĩnh vực xúc tiến thương mại) và Ông Nguyễn Ngọc Tú, Phó Giám đốc HPA (phụ trách lĩnh vực xúc tiến đầu tư) cùng các cán bộ HPA, thường trực Ban điều hành HANSIBA trong chương trình làm việc.

Từ những ý kiến họp bàn hết sức cụ thể, chương trình làm việc giữa lãnh đạo đại diện HPA cùng HANSIBA đã mở ra nhiều chương trình, định hướng triển khai thời gian tới. Với mục đích chung tay phát triển ngành CNHT, lĩnh vực đang được Đảng-Nhà nước-Chính phủ cùng Chính quyền Thành phố Hà Nội hết sức quan tâm, chú trọng phát triển.

(Thực hiện: Đình Tuấn - Ban Truyền thông HANSIBA)

 

 

Trang website giới thiệu về HPA

http://hpa.gov.vn/trang-chu/gioi-thieu/gioi-thieu-ve-trung-tam/gioi-thieu-chung

Dưới đây là một số hình ảnh Ban Truyền thông HANSIBA ghi lại tại chương trình làm việc:


0.79655 sec| 1279.82 kb