ủy ban nhân dân thành phố hà nội

hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiêp hỗ trợ

thành phố hà nội

Hội nghị Ban Chấp hành năm 2014 của HANSIBA

03:43, 08/12/2014
(HANSIBA) - Ngày 12/11/2014 vừa qua, tại Văn phòng Hiệp hội doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ thành phố Hà Nội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Nguyễn Hoàng, Ban lãnh đạo Hiệp hội đã tiến hành Hội nghị Ban Chấp hành năm 2014 với sự tham dự của các vị lãnh đạo đoàn Chủ tịch; Thường trực và Ủy viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2013 – 2018.

Mở đầu Hội nghị, ông Nguyễn Đức Thắng - Tổng Thư ký đã thông báo lý do, giới thiệu tư cách đại biểu tham dự đồng thời trình bày Báo cáo hoạt động Hiệp hội năm 2014 và Kế hoạch triển khai năm hết 2015 của Hiệp hội doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ thành phố Hà Nội – HANSIBA.

Tiếp đó, dưới sự điều hành của Chủ tọa Hội nghị - ông Nguyễn Hoàng - Chủ tịch Hiệp hội. Các đại biểu về tham dự Hội nghị Ban chấp hành HANSIBA 2014 đã đóng góp rất nhiều ý kiến thiết thực, quý báu đối với những thành tựu Hiệp hội đã đạt được trong chặng đường 1 năm hình thành và phát triển, cũng như nêu lên nhiều vấn đề cần định hướng, giải quyết trong năm 2015 kế tiếp. Để Hiệp hội phát huy vai trò, mục tiêu chính là nơi quy tụ, hỗ trợ phát triển các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư thực hiện nhiệm vụ phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tại thủ đô Hà Nội nói riêng và cả Nước nói chung trong thời gian tới. Nhằm góp phần cụ thể hóa nhiệm vụ xây dựng Đất nước cơ bản trở thành một nước công nghiệp đến năm 2020.

Tiếp đó, Hội nghị đã thông qua một số quy chế về Tài chính; Nhân sự; Phân công cụ thể các Ban công tác thuộc Hiệp hội… Về công tác nhân sự, toàn thể đại biểu Ban chấp hành đã nhất trí bầu bổ xung 02 vị Thường trực Ban chấp hành tham gia cương vị Phó Chủ tịch Hiệp hội là ông Lê Minh Trọng và ông Nguyễn Vân. Đồng thời bầu bổ xung chức danh Thường trực và Ủy viên Ban Chấp hành đối với một số vị lãnh đạo Doanh nghiệp là Hội viên đã tích cực tham gia, hỗ trợ các phong trào hoạt động của Hiệp hội từ ngày thành lập.

Kết thúc chương trình nghị sự, ông Nguyễn Hoàng - Chủ tịch Hiệp hội đồng thời là Chủ tọa Hội nghị đã thay mặt Đoàn Chủ tịch phát biểu cảm ơn chân thành tới các đồng chí trong Ban chấp hành, Thường trực Ban Chấp hành Hiệp hội, về những đóng góp quý báu cho nhiệm vụ hình thành và phát triển của Hiệp hội thời gian qua. Cũng như cam kết sẽ tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, tiên phong của HANSIBA trong nhiệm vụ xây dựng, phát triển Hiệp hội đã được các cấp chính quyền Trung ương, thành phố Hà Nội và cộng đồng doanh nghiệp là Hội viên Hiệp hội doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ thành phố Hà Nội tin tưởng, giao phó và cùng đồng hành thực hiện cùng Ban lãnh đạo Hiệp hội.

Hội nghị Ban Chấp hành với chủ đề Tổng kết hoạt động năm 2014 - Kế hoạch, phương hướng nhiệm vụ năm 2015 của HANSIBA đã kết thúc tốt đẹp. Với sự đoàn kết, nhất trí cao từ toàn thể đại biểu trong Ban Chấp hành hiệp hội nhiệm kỳ 2013 – 2018. Nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả, bám sát Phương hướng hoạt động của Hiệp hội đã được đại hội toàn thể Hội viên thông qua từ ngày 07/11/2013.

Thực hiện: Ms. Hoàng Vy (VP HANSIBA)

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại Hội nghị:

Ông Nguyễn Đức Thắng – Tổng thư ký HANSIBA trình bày

Báo cáo Tổng kết hoạt động năm 2014 và

Kế hoạch phương hướng nhiệm vụ năm 2015 trước Hội nghị

 

Đại biểu Ủy viên Ban Chấp hành xem xét, thông qua

 các Tờ trình về Tài chính; Nhân sự và đóng góp ý kiến tại Hội nghị

 

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các vị Tân Phó Chủ tịch;

Thường trực và Ủy viên Ban chấp hành HANSIBA nhiệm kỳ 2013 - 2018 


0.13909 sec| 1292.016 kb