ủy ban nhân dân thành phố hà nội

hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiêp hỗ trợ

thành phố hà nội

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN HUYỆN PHÚ XUYÊN MỞ RỘNG LẦN THỨ 6

15:43, 30/03/2018
Giải bóng đá Thanh niên Huyện Phú Xuyên mở rộng lần thứ 6 - Chào mừng dịp kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Với sự tham gia của Đội tuyển khách mời, có các cầu thủ đến từ Công ty N&G Corp và các Doanh nghiệp thành viên Hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (HANSIBA) đã được chính thức khai mạc sáng ngày 30/3/2018 tại Khu công nghiệp hỗ trợ và Đô thị thương mại dịch vụ Nam Hà Nội (HANSSIP).

Tới tham dự và phát biểu khai mạc giải có Ông Nguyễn Văn Cương, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và các vị lãnh đạo Trưởng các Ban ngành khối cơ quan đoàn thể huyện Phú Xuyên và xã Đại Xuyên cùng Ông Đặng Văn Chi, phó Tổng Giám đốc, đại diện ban lãnh đạo Công ty N&G Corp - chủ đầu tư Khu công nghiệp và Đô thị Hanssip. Là đơn vị tài trợ Giải thi đấu. Cùng các cầu thủ đến từ 8 đội bóng tiêu biểu trên địa bàn huyện Phú Xuyên và các đội khách mời.

Giải thi đấu bóng đá này là dịp Đoàn viên, Thanh niên, cán bộ công nhân viên hiện đang công tác, lao động tại các doanh nghiệp thành viên HANSIBA và viên chức, cán bộ đoàn cùng Thanh niên tiêu biểu trên địa bàn huyện Phú Xuyên có cơ hội giao lưu. Tăng cường gắn kết trong các hoạt động văn hoá - thể thao. Từ đó phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp trong nhiệm vụ xây dựng và phát triển huyện Phú Xuyên - đô thị vệ tinh Công nghiệp của Thủ đô Hà Nội ngày thêm giàu đẹp.

--

Thực hiện: Đình Tuấn

Ban Truyền thông HANSIBA

Hình ảnh: Bùi Như Sơn

Ban KD N&G Corp

--

Hình ảnh ghi lại tại Lễ khai mạc Giải bóng đá

 

 

 

 

 

 


0.04632 sec| 1278.75 kb