ủy ban nhân dân thành phố hà nội

hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiêp hỗ trợ

thành phố hà nội

HANSIBA tri ân các Anh hùng Liệt sỹ

17:03, 29/07/2015
(HANSIBA) – Chiến tranh đã qua đi, đất nước hòa bình, nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại thì không gì bù đắp được. Chúng ta chỉ biết tưởng nhớ những người đã khuất, đã bị thương trong cuộc chiến bằng lòng biết ơn, sự kính trọng lớn lao. Hàng năm, cứ đến ngày 27/7, cùng với Đồng bào cả nước, HANSIBA lại có nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, những nghĩa cử tốt đẹp để nhớ về bao lớp thế hệ cha anh, những người chiến sỹ đã quên mình vì hạnh phúc của nhân dân, vì tương lai của Đất nước …

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2015), phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn,  sáng 21-7, Lãnh đạo Hiệp hội, dẫn đầu là Chủ tịch Nguyễn Hoàng đã đến viếng thăm Nghĩa trang liệt sỹ xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, nơi có địa danh Cầu Giẽ anh hùng trong tháng năm cả miền Bắc hào hùng không khí chống đế quốc Mỹ, để được thắp những nén hương tưởng nhớ và biết ơn công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ với đất nước nói chung và với mảnh đất cửa ngõ Thủ đô nói riêng, để ngày hôm nay chúng ta có Tổ quốc Việt Nam thanh bình, cùng chung tay xây dựng đất nước ngày cảng phát triển. 

 

 

 

Chủ tịch HANSIBA Nguyễn Hoàng dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ

 

Cũng trong sáng ngày 21/7/2015, Lãnh đạoHansiba cùng với Chủ tịch UBND xã Đại Xuyên đã đến hỏi thăm và tặng quà 02 gia đình chính sách, người có công tại xã. 
Chủ tịch HANSIBA Nguyễn Hoàng thăm hỏi và tặng quà các gia đình có công với đất nước
Để có được như ngày hôm nay, chúng ta và con cháu ngàn đời luôn biết ơn và tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống cho mảnh đất này. 
Hoa sen tại đầm trước nghĩa trang Liệt sỹ

0.06247 sec| 1293.586 kb