Trang chủTin hiệp hộiCafé Doanh Nhân Hansiba – Số Tháng 4 – 2017 Kết Nối...

Café Doanh Nhân Hansiba – Số Tháng 4 – 2017 Kết Nối – Chia Sẻ – Hợp Tác Sản Xuất Kinh Doanh

(HANSIBA) – Nhằm đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, kết nối hợp tác sản xuất kinh doanh (SXKD) của doanh nghiệp thành viên HANSIBA theo định hướng của Ban Chấp hành Hiệp hội. Căn cứ ý kiến đóng góp từ một số doanh nghiệp, doanh nhân Hội viên. Chương trình “Cafe doanh nhân HANSIBA ” được Ban điều hành công tác Hiệp hội tổ chức hàng tháng từ năm 2016, đã thay đổi format (phương thức) mới.

Cụ thể là được tổ chức ngay tại cơ sở SXKD của doanh nghiệp Hội viên HANSIBA. Để tăng cường cơ hội giao lưu, thăm quan, học hỏi kinh nghiệm, kết nối hợp tác trực tiếp giữa các doanh nghiệp, doanh nhân. Đồng thời các doanh nhân, nhà quản lý đại diện Hội viên HANSIBA khi tham gia chương trình sẽ được trực quan thực tế tại những mô hình cơ sở, nhà máy, xí nghiệp của đơn vị doanh nghiệp là thành viên Hiệp hội. Đã hoạt động có hiệu quả và quy mô trong lĩnh vực ngành công nghiệp hỗ trợ tại Thủ đô Hà Nội.

Sáng ngày 15/4/2017 tại trụ sở Công ty TNHH Xây dựng, Cơ khí và Thương mại Bình Minh (Binh Minh TMC). Có địa chỉ: Lô B2-4-3 Khu Công nghiệp Nam Thăng Long, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đã diễn ra Chương trình “Cafe doanh nhân HANSIBA”. Tới tham dự chương trình có lãnh đạo cùng đại diện Ban điều hành Hiệp hội gồm: Ông Nguyễn Vân, Phó Chủ tịch phụ trách công tác Hội viên; Ông Trương Hoàng Hải, Tổng Thư ký; Ông Trịnh Đình Thắng, Phó Tổng Thư ký cùng gần 30 doanh nhân và cán bộ cấp quản lý tại các doanh nghiệp Hội viên HANSIBA

Với chủ đề: “Giới thiệu mô hình, năng lực của Công ty Bình Minh  & Kết nối – Chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động SXKD”. Chương trình “Cafe doanh nhân HANSIBA” số tháng 4 – 2017 đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Rất nhiều thông tin cùng các hình thức chia sẻ kinh nghiệm trong thực tiễn quản lý sản xuất. Những góp ý trong các định hướng hoạt động của HANSIBA. Được đề cập từ trong các ý kiến giao lưu trực tiếp của từng doanh nhân, cán bộ đại diện đến từ doanh nghiệp Hội viên.

Hiện đã, đang và sẽ tham gia trực tiếp các hoạt động đầu tư, SXKD trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Thay mặt Ban điều hành Hiệp hội, Phó Chủ tịch Nguyễn Vân cùng Tổng Thư ký Trương Hoàng Hải thông báo một số nội dung công tác Ban điều hành cùng Hội viên đã triển khai trong quý I năm 2017.

Thông tin về các hoạt động trọng tâm của Hiệp hội dự kiến thực hiện trong năm 2017. Cũng trong chương trình, Ông Đặng Đình Tuấn, phụ trách công tác Truyền thông – Thể thao – Văn hóa của HANSIBA.

Đồng thời là Phó Ban Thường trực Ban Tổ chức Giải bóng đá phong trào các doanh nghiệp Hội viên HANSIBA đã trân trọng gửi tặng Kỷ niệm chương và Thư cảm ơn của Ban Tổ chức giải tới Ông Lê Huy Thức, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng GĐ Công ty CP Cơ khí chính xác và Chuyển giao công nghệ (PMTT Group). Một trong những Doanh nghiệp Hội viên tham gia, đồng hành tài trợ mùa giải bóng đã kỷ niệm 3 năm thành lập Hiệp hội thời gian qua.

Từ thực tiễn triển khai chương trình “Cafe doanh nhân HANSIBA” được tổ chức hàng tháng. Ban điều hành Hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Hà Nội – HANSIBA sẽ tiếp tục có những kế hoạch triển khai công tác hỗ trợ các hoạt động đầu tư, SXKD của từng doanh nghiệp. Với mục tiêu, định hướng hết sức cụ thể từ Ban Chấp hành đã đề ra, vì lợi ích và sự phát triển của Hội viên HANSIBA. 

Bài viết liên quan

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất