Trang chủTin hiệp hộiChủ Tịch Hansiba Tham Dự Đại Hội Hội Hữu Nghị Việt –...

Chủ Tịch Hansiba Tham Dự Đại Hội Hội Hữu Nghị Việt – Hàn

Ngày 20/9/2018, tại trụ sở Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), đã diễn ra chương trình Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội hữu nghị Việt – Hàn  nhiệm kỳ 2018 – 2023. Cùng tham dự chương trình có Ông Nguyễn Hoàng, Uỷ viên Ban Chấp hành VCCI (khoá VI-nhiệm kỳ 2016-2021), Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Tp Hà Nội – HANSIBA – đồng thời là Chủ tịch Tập đoàn N&G Group.

Hội hữu nghị Việt Nam-Hàn Quốc đã có 24 năm hoạt động và luôn phát huy tốt vai trò góp phần củng cố và tăng cường tình hữu nghị, sự hiểu biết giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, tạo lập cơ sở vững chắc, lâu dài cho mối quan hệ giữa hai Nhà nước.

Tại cuộc họp đầu tiên, Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2018-2023 đã bầu Ban Thường vụ Hội gồm 13 ủy viên, trong đó có Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và Tổng Thư ký Hội.

Theo đó, Tiến sỹ Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI, Chủ tịch Hội khóa II, đã được tiếp tục bầu làm Chủ tịch Hội. Ông Nguyễn Hoàng, Chủ tịch Hiệp hội HANSIBA – đồng thời là Chủ tịch Tập đoàn N&G được toàn thể Đại biểu tham dự bầu tham gia Ủy viên Thường vụ Ban Chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc khóa III. Đại hội cũng đã bầu 47 Ủy viên Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ 2018-2023.

Ngay sau khi đắc cử Ủy viên Thường vụ Ban Chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc, Ông Nguyễn Hoàng chia sẻ: “Qua sự tín nhiệm của toàn thể Đại biểu và Ban Chấp hành tại Đại hội, với cương vị công tác của mình, cá nhân.

Tôi cùng các tổ chức tại Việt Nam như Hiệp hội HANSIBA cùng Tập đoàn N&G Group, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng – Nhà nước cùng sự dẫn hướng, hỗ trợ từ VCCI sẽ tiếp tục nỗ lực thúc đẩy hợp tác giữa cộng đồng doanh nghiệp hai nước, thực hiện nhiệm vụ phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ, năng lượng tái tạo và các ngành kinh tế khác phù hợp với nhu cầu và sự phát triển của Việt Nam. Từ đó góp phần tăng cường tình hữu nghị Hàn Quốc – Việt Nam đã được thiết lập hơn 25 năm qua.

Trong văn kiện được trình bày tại Đại hội, Ts. Vũ Tiến Lộc cũng đã nêu rõ những chủ trương triển khai thời gian tới của Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc khóa III nhiệm kỳ 2018-2023.

Đó là sẽ tập trung xây dựng kế hoạch và chương trình hoạt động cụ thể, vận động hội viên thực hiện phương hướng do Đại hội đề ra và tập hợp những kiến nghị của tập thể, cá nhân hội viên tại Đại hội này;Tiếp tụcđổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Hội trong thời gian tới phù hợp với Chương trình hành động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng XII, coi trọng tính thiết thực và hiệu quả của từng hoạt động ;

Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội một cách đa dạng và hiệu quả hơn trong thời gian tới; Tăng cường thúc đẩy các quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa nhân dân hai nước Việt Nam – Hàn Quốc trên các lĩnh vực giao lưu kinh tế- thương mại, giáo dục-đào tạo, khoa học-công nghệ, văn hóa, du lịch…;

Chủ động mở rộng, đa dạng hóa mạng lưới đối tác ở Hàn Quốc và trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp của Hàn Quốc; Tăng cường công tác thông tin về Hội, góp phần tích cực vào công tác thông tin và tuyên truyền đối ngoại nhằm quảng bá và thu hút người tham gia Hội và hỗ trợ hoạt động của Hội; thường xuyên trao đổi thông tin cho bạn bè của Hội tại Hàn Quốc để tăng cường hiểu biết giữa nhân dân hai nước và vận động bạn bè, đối tác Hàn Quốc tiếp tục ủng hộ Việt Nam trong tiến trình xây dựng và phát triển kinh tế đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình Đại hội

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất