Trang chủTin hiệp hộiChủ tịch HANSIBA tham dự Hội nghị Doanh nghiệp Á - Âu...

Chủ tịch HANSIBA tham dự Hội nghị Doanh nghiệp Á – Âu 2014 và Diễn đàn ASEM 10

(HANSIBA) – ngày 16/10 vừa qua, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp ngành Công nghiệp hỗ trợ (CNHT) thành phố Hà Nội (HANSIBA) đã tham dự Hội nghị hợp tác doanh nghiệp Á–Âu (Asia-Europe Business Forum 2014) tại Milan – Italy.

Sáng ngày 16/10 (giờ Việt Nam), tiếp nối chuyến thăm chính thức Cộng hòa Liên bang Đức, Chủ tịch HANSIBA cùng đoàn đại biểu Việt Nam đã đến Milan, Italy, bắt đầu chuyến tham dự Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác Á-Âu (ASEM) lần thứ 10 của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dự Hội nghị ASEM 10 tại Italy.

Hội nghị hợp tác doanh nghiệp Á–Âu (Asia-Europe  Business Forum viết tắt: AEBF 2014), là Hội nghị bên cạnh Diễn đàn hợp tác thượng đỉnh Á – Âu lần thứ 10. ASEM là một diễn đàn liên khu vực bao gồm Ủy ban châu Âu và 27 nước thành viên của Liên minh châu Âu (EU) và 14 thành viên của nhóm ASEAN cộng 3.

Chủ tịch HANSIBA đồng thời là Chủ tịch/ Tổng GĐ N&G Corp cùng các lãnh đạo doanh nghiệp Châu Âu và Châu Á tham dự AEBF 2014
Chủ tịch HANSIBA đồng thời là Chủ tịch/ Tổng GĐ N&G Corp
cùng các lãnh đạo doanh nghiệp Châu Âu và Châu Á tham dự AEBF 2014

Tham dự Hội nghị Doanh nghiệp tại Italy lần này, Chủ tịch HANSIBA Nguyễn Hoàng đã tham gia chương trình thảo luận và cùng một số lãnh đạo doanh nghiệp lớn của Việt Nam thống nhất với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thuộc liên minh Châu Âu (EU) và đại diện doanh nghiệp lớn đến từ Châu Á tham dự Diễn đàn hợp tác Á – Âu lần này (ASEM 10), về vấn đề hợp tác phát triển ngành CNHT tại Việt Nam.

Tại AEBF 2014, Chủ tịch HANSIBA đã thảo luận một số nội dung và hợp tác với các doanh nghiệp đối tác hàng đầu Châu Âu và Châu Á. Trong thời gian tới 2 bên sẽ triển khai một số bước để phát triển ngành CNHT tại Việt Nam.

 

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất