Trang chủTin hiệp hộiCHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ VIỆT NAM

CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ VIỆT NAM


Uỷ viên Ban Chấp hành Trung Ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo Trung Ương, Chủ tịch Hội Nhà Báo Việt Nam, Tổng Biên tập Báo Nhân dân-Nhà báo Lê Quốc Minh đón nhận Lẵng hoa tươi thắm từ đại diện Hiệp hội HANSIBA

Ngày 21/6/1925, tờ báo Thanh niên do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập ra số đầu tiên, đánh dấu sự ra đời của báo chí cách mạng Việt Nam. Để ghi nhớ công ơn của chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập ra nền báo chí cách mạng Việt Nam, ban Bí Thư Trung Ương Đảng quyết định lấy ngày 21/6 hàng năm là Ngày Báo Chí Việt Nam nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của báo chí cách mạng và nêu cao trách nhiệm của báo chí, của nhà báo trước xã hội. Với tinh thần đó, ngày 21/6/1985 là ngày báo chí Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên ở nước ta. Suốt trong những chặng đường cách mạng, báo chí Việt Nam và đội ngũ nhà báo đã có những cống hiến to lớn đối với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta và “Xứng đáng với một trong những nền báo chí cách mạng trên thế giới”.
Kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày 19, 20 và 21/6/2023, Đoàn công tác của Hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ thành phố Hà Nội (HANSIBA) với đại diện lãnh đạo cùng Ban Điều hành, Ban Truyền thông HANSIBA đã tới thăm, gửi những lẵng hoa tươi thắm tới các đồng chí lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, Báo Nhân Dân, Hội Nhà báo thành phố Hà Nội, cùng một số cơ quan báo chí, đơn vị thông tấn, phát thanh, truyền hình đã luôn đồng hành, ủng hộ sự hình thành và phát triển của Hiệp hội HANSIBA, với hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh của hàng trăm Doanh nghiệp thành viên thời gian qua.
Thay mặt Thường trực Ban chấp hành Hiệp hội, Phó Chủ tịch HANSIBA Nguyễn Vân đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp, trân trọng nhất tới các đồng chí Lãnh đạo cơ quan Báo chí, đội ngũ Nhà báo, Phóng viên, Biên tập viên – những “Người chiến sỹ trên mặt trận tư tưởng văn hóa Nước nhà” đã, đang công tác tại các cơ quan báo chí Trung ương và Thủ đô Hà Nội hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh được Ban Truyền thông ghi lại về chương trình chúc mừng Ngày Báo chí Việt Nam 2023 của HANSIBA

Bài viết liên quan

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất