Trang chủTin hiệp hộiChương Trình Café Doanh Nhân Hansiba Số 1

Chương Trình Café Doanh Nhân Hansiba Số 1

(HANSIBA) – Được sự chấp thuận cho thực hiện từ Chủ tịch cùng Thường vụ Ban chấp hành hiệp hội và đặc biệt là xuất phát từ nhu cầu, ý nguyện của các doanh nghiệp thành viên HANSIBA. Trong tháng 8 năm 2016 vừa qua, Ban điều hành hiệp hội đã triển khai tổ chức chương trình “Café doanh nhân HANSIBA”.

Nhằm cụ thể hóa các chương trình hợp tác, kết nối, giao lưu trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh hội viên hiệp hội. Đồng thời để Ban điều hành có điều kiện thông báo, truyền tải những định hướng, phương hướng hoạt động của HANSIBA. Lĩnh hội những ý kiến đóng góp hết sức thiết thực, cụ thể từ doanh nghiệp hội viên trong các hoạt động. Vì lợi ích của hội viên, sự phát triển của hiệp hội.   

Tới tham dự chương trình “Café doanh nhân HANSIBA” số đầu tiên, với chủ đề “Kết nối – chia sẻ” có Ông Nguyễn Hoàng, Chủ tịch hiệp hội đồng thời là Đại biểu Hội đồng Nhân dân Tp Hà Nội khóa XV (nhiệm kỳ 2016 – 2021) cùng các Ông, Bà Thường vụ Ban Chấp hành, Phó Chủ tịch, Trưởng các Ban công tác, Ban điều hành và hơn 20 doanh nhân lãnh đạo doanh nghiệp hội viên HANSIBA.

Trong không khí đoàn kết, thân tình, mở đầu chương trình, thay mặt Thường trực Ban điều hành hiệp hội, Ông Trương Hoàng Hải, Tổng Thư ký đã thông báo về công tác triển khai 6 tháng đầu năm 2016.  Một số định hướng hoạt động trọng tâm của hiệp hội và phương hướng, nhiệm vụ của Ban điều hành 6 tháng cuối năm 2016, định hướng đến năm 2017. Đồng thời Tổng Thư ký cũng nêu rõ mục đích, ý nghĩa của việc xây dựng chương trình “Café doanh nhân HANSIBA” sẽ được hiệp hội tổ chức triển khai hàng tháng. Nhằm gắn kết hơn nữa việc hợp tác, kết nối, giao lưu trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh hội viên hiệp hội, đồng thời để Ban điều hành có điều kiện thường xuyên thông báo những định hướng, phương hướng hoạt động của HANSIBA, lĩnh hội những ý kiến đóng góp hết sức thiết thực, cụ thể từ doanh nghiệp hội viên. Để từ đó xây dựng hiệp hội ngày một lớn mạnh, phát huy vị thế của tổ chức hiệp hội chuyên ngành công nghiệp hỗ trợ đầu tiên trên cả nước. Vì lợi ích của doanh nghiệp hội viên nói riêng và nhiệm vụ chung tay phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam.

Tiếp đó, theo chương trình đề ra, dưới sự chủ trì, dẫn hướng của Chủ tịch hiệp hội cùng Thường trực Ban điều hành. Từng doanh nhân lãnh đạo doanh nghiệp hội viên tham dự đã giới thiệu về mô hình hoạt động đầu tư, SXKD của đơn vị mình. Cũng như đóng góp các ý kiến đề xuất với lãnh đạo cùng Ban điều hành HANSIBA trong định hướng phát triển, hoạt động của hiệp hội, nhu cầu hợp tác đầu tư, giao thương, giao dịch nội bộ trong hiệp hội thời gian tới. Ngay sau phần chia sẻ từ các doanh nhân HANSIBA. Chủ tịch hiệp hội đã có những ý kiến thông báo về kết quả họp HĐND Tp Hà Nội (kỳ họp thứ 2). Với tư cách là Đại biểu Hội đồng Nhân dân Tp Hà Nội khóa XV, Chủ tịch hiệp hội đã thông tin một số nội dung về kỳ họp, những đề xuất kiến nghị trước các cấp chính quyền Thành phố về định hướng, kiến nghị hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô trong nhiệm vụ phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ, trong đó có các hội viên HANSIBA. Đồng thời Chủ tịch hiệp hội cũng nêu rõ những quan điểm, định hướng và sự chỉ đạo về phương hướng phát triển hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên hiệp hội thời gian tới. Cũng như những giải pháp thiết thực, cụ thể về nguồn vốn, cơ chế chính sách, hạ tầng. Đầu ra sản phẩm … mà HANSIBA bước đầu đã, đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Đảng, Nhà nước, Chính phủ cùng các Bộ ngành và Chính quyền TP Hà Nội.

Ngay trước phần giao lưu kết nối trực tiếp giữa các doanh nhân, doanh nhân tham dự chương trình. Ban điều hành hiệp hội đã tổ chức nội dung trao và nhận quyết định công nhận hội viên mới cho đại diện một số đơn vị mới tham gia thành viên Hiệp hội.

Qua chương trình “Café doanh nhân HANSIBA”, sẽ được Ban điều hành hiệp hội thường xuyên duy trì tối thiểu một lần mỗi tháng. Với những chủ đề cụ thể cùng nội dung thiết thực nhằm tăng cường sự giao lưu, gắn kết giữa các doanh nhân đại diện lãnh đạo doanh nghiệp đã tham gia HANSIBA. Nhằm mang lại những giá trị lợi ích trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp hội viên. Ban điều hành hiệp hội rất mong muốn sẽ có sự tham gia đông đủ hơn nữa,trong những chương trình kế tiếp. Góp phần cụ thể hóa nhiệm vụ chung tay phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ Hà Nội – Việt Nam. Tuy còn nhiều gian nan nhưng cũng còn rất nhiều triển vọng, cơ hội như ý kiến phát biểu, chia sẻ đầy tâm huyết từ vị Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Tp Hà Nội – trong chương trình “Café doanh nhân HANSIBA” số đầu tiên, giữa tiết trời Hà Nội vào thu. Như giai điệu bài hát quen thuộc, đầy tự hào của những Con Người đang sống, lao động và cống hiến đầy tâm huyết trên mảnh đất Thủ đô của đất nước Việt Nam. Được Ban tổ chức chương trình bật lên trong khi các doanh nhân HANSIBA giao lưu, kết nối và sẻ chia bên những ly café, bữa sáng ấm tình thân ái, đoàn kết …
“Anh nghe chăng, trong lắng sâu, nơi hồng trái tim mình
Hà Nội, tim ta đó, dặm dài trong gian khó
Vẫn ngát xanh, xanh mùa thu…”

“Café doanh nhân HANSIBA”.

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất