Trang chủTin hiệp hộiChương Trình Giao Lưu Start-Up - SCSI-Hansiba Số 1

Chương Trình Giao Lưu Start-Up – SCSI-Hansiba Số 1

Chiều ngày 22/9/2017, tại TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP DOANH NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ (SCSI). Đã diễn ra chương trình giao lưu kết nối Start-Up.

Là các bạn Sinh viên, học viên (SVHV) đến từ Trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội (HHT) và Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội (HCN) cùng nhóm Star-Up công nghệ thông tin đến từ Đại học Bách Khoa, Đại học FPT.

Tại buổi giao lưu, anh Nguyễn Vân, Phó Chủ tịch Hiệp hội, Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp SCSI trực thuộc HANSIBA đã chia sẻ, trao đổi với các bạn SVHV đang học tập tại các khoa Công nghệ Ô tô, Điện-Điện tử, Cơ khí (Trường HHT) và Công nghệ thông tin, Điện tử (Trường HCN) về những dự án, đề tài nghiên cứu các sản phẩm, linh kiện ngành cơ khí, chế tạo, công nghiệp hỗ trợ cho công nghệ cao.

Do Doanh nghiệp Hội viên HANSIBA đang có nhu cầu hợp tác, phát triển và “đặt hàng” các bạn SVHV mong muốn trở thành Star-Up trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ. Cụ thể là Công ty TNHH TM&Sản xuất HIKARI P&T Vietnam với đề tài dự án “Nghiên cứu chế tạo bánh răng nhựa phương pháp ép phun”. Công ty CP Cơ khí Chính xác và Chuyển giao Công nghệ (PMTT Group) với đề tài “Chế tạo phát triển máy công nghệ cao tự động hoá cho hệ thống sản xuất máy in 3D”. Công ty TNHH công nghệ NOGA với dự án “Phát triển phần mềm và phần cứng tích hợp hệ điều hành Ô tô vận tải và các trạm kho Logistics”.

Trong chương trình, Ban Giám đốc điều hành SCSI cũng đã thông tin tới các bạn SVHV về định hướng hợp tác, hỗ trợ các Star-Up. Là các bạn thanh niên, SVHV đến từ các cơ sở đào tạo, giáo dục trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, mà Hiệp hội HANSIBA đã ký kết và triển khai các thoả thuận hợp tác thời gian qua.

Chương trình giao lưu “START-UP SCSI SỐ 1” là một trong những hoạt động thường kỳ (1 tháng 1 lần). Được Trung tâm SCSI triển khai với sự định hướng từ Ban lãnh đạo điều hành HANSIBA. Nhằm cụ thể hoá những định hướng phát triển của Hiệp hội Doanh nghiệp ngành Công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (HANSIBA). Trong nhiệm vụ gây dựng, phát triển đội ngũ Doanh nghiệp, Doanh nhân trẻ trong ngành công nghiệp hỗ trợ Hà Nội – Việt Nam. Đang được các cấp ngành, tổ chức xã hội quan tâm, phát triển.

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất