Trang chủTin hiệp hộiDoanh Nhân Hansiba Tham Dự Khoá Đào Tạo “Mba In A Day”

Doanh Nhân Hansiba Tham Dự Khoá Đào Tạo “Mba In A Day”

Ngày 26/7/2018, tại khách sạn Hoà Bình, 27 phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội đã diễn ra khoá đào tạo “MBA IN A DAY – Làm Chủ quản trị doanh nghiệp chỉ trong một ngày”. Chương trình do Học viện Kinh doanh AEA / Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn Âu Mỹ tổ chức. Với sự chủ trì giảng dậy của Tiến sỹ Tô Nhật, Giảng viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Chủ tịch Viện giáo dục Âu Mỹ (AEA) đồng thời là Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Hà Nội (HANSIBA).

Tham dự chương trình có gần 200 Học viên đến từ những tổ chức Hiệp hội, doanh nhân, cán bộ nhân viên, thanh niên start-up, sinh viên đại diện các doanh nghiệp, trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Hà Nội và Vùng lân cận Thủ đô. Đoàn doanh nhân gồm 30 đại biểu Học viên đến từ HANSIBA cùng Ông Nguyễn Vân, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội, Giám đốc Công ty TNHH ĐT-PT HANEWCO, Ông Nguyễn Đức Cường, Giám đốc Công ty TNHH TM&SX HIKARI Việt Nam P&T đồng thời là Phó Tổng Thư ký Hiệp hội làm Trưởng đoàn đã tham dự khoá đào tạo.

Trong phương hướng và kế hoạch hành động năm 2018-2019 của HANSIBA được Ban Chấp hành, Chủ tịch Hiệp hội thông qua, đã chỉ đạo Ban Điều hành Hiệp hội triển khai thực hiện. Công tác tổ chức và phối hợp thực hiện các chương trình đào tạo, giáo dục nhằm hỗ trợ Doanh nhân, Cán bộ Công nhân viên Doanh nghiệp Hội viên được tiếp cận, bồi dưỡng thêm kiến thức quản trị kinh doanh, kỹ năng sản xuất.

Liên kết với các đơn vị có chức năng đào tạo, dạy nghề là đối tác của HANSIBA, để triển khai sự kiện, các khoá đào tạo nhằm phát triển cung ứng nguồn nhân lực, thúc đẩy khởi nghiệp (start-up) trong ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT) và CNHT cho công nghệ cao được Hiệp hội HANSIBA thực hiện thời gian qua là một trong những nhiệm vụ được coi trọng trong công tác gây dựng và phát triển của Hiệp hội. Kosmo Tây Hồ

Khoá đào tạo “MBA IN A DAY – Làm Chủ quản trị doanh nghiệp chỉ trong một ngày” được Học viện Kinh doanh AEA và trực tiếp là Tiến sỹ Tô Nhật chủ trì giảng dậy cùng cộng sự là Doanh nhân trẻ Lim Tian Yi, Diễn giả hàng đầu Châu Á về Mobile apps và hiện là Chủ tịch của Công ty Assoplutely Development PTE – Chuyên về phát triển các phần mềm quản trị doanh nghiệp, quản trị kinh doanh hoạt động tại Singapore, Malaysia, Việt Nam.

Đã mang lại những kiến thức hết sức bổ ích, những bài học thực tiễn, nhưng rất khoa học, bài bản trong quản trị và phát triển doanh nghiệp cho các Doanh nhân Hội viên HANSIBA cùng các Chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Thanh niên Khởi nghiệp (Start-up) tới tham dự với tư cách Học viên của chương trình.

Điều đặc biệt, đại biểu tham gia khoá học còn được Giảng viên – Doanh nhân Tô Nhật chia sẻ về bước đường khởi nghiệp, lập nghiệp và kiến tạo nên doanh nghiệp trong hơn 2 thập kỷ vừa qua trên quê hương Việt Nam của Doanh nhân Tô Văn Năm, Chủ tịch Tập đoàn Amaccao – Là “Người bạn” người anh trai của Ông.

Mang kiến thức học vị Tiến sỹ từ Anh Quốc cùng những tháng năm “tầm sư học đạo, học hỏi phương cách quản trị doanh nghiệp bền vững, giàu mạnh” khắp nơi để trở về Tổ quốc, Ông đã hỗ trợ, sẻ chia, đồng cam cộng khổ với người anh trai của mình, người “thuyền trưởng” của một doanh nghiệp gia đình.

Cái nghèo đói nơi vùng quê huyện Đông Anh, ngoại thành Hà Nội ngày ấy đã thôi thúc 7 anh chị em cùng lập nghiệp, dắt nhau đi bán buôn rượu, thuốc lá … thời bao cấp. Rồi khi người anh trai thứ 5 tức Ông Tô Văn Năm tốt nghiệp Đại học Xây dựng, tham gia vào

Công ty thuộc sở hữu nhà nước, chuyên nhận thầu thi công xây dựng những công trình nhỏ lẻ, sau đó thành lập Công ty Cổ phần phát triển đầu tư xây dựng Việt Nam vào năm 2001. Đến nay qua nhiều dấu mốc lịch sử Amaccao group của Doanh nhân Tô Văn Năm và Tô Nhật cùng những người thân trong gia đình, cộng sự thân hữu cho đến cả những cán bộ nhân viên người nước ngoài, đến từ các quốc gia lớn như Đức, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc đã trở thành một tập đoàn đa lĩnh vực, doanh thu nhiều nghìn tỷ VNĐ tăng trưởng hàng năm. Có hơn 2.500 cán bộ công nhân viên trong các Công ty, nhà máy xí nghiệp tại Việt Nam. Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng

Với ước mơ cháy bỏng, từ thủa còn là chàng Sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội của hơn 20 năm về trước, rồi khi đã trở thành Phó Chủ tịch Tập đoàn Amaccao, Chủ tịch Công ty Euro Pipe – doanh nghiệp tốp đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất ống nước và vật tư ngành điện dân dụng và vật liệu xây dựng. Tiến sỹ Tô Nhật luôn mong muốn được sẻ chia kiến thức quản trị kinh doanh với cộng đồng.

Để từ đó góp phần khởi tạo nên những doanh nghiệp – doanh nhân Việt Nam thời đại mới, giàu có và bền vững. Để quê hương đất nước ngày thêm giàu đẹp. Bằng chính những khoá đào tạo “MBA IN A DAY – Làm Chủ quản trị doanh nghiệp chỉ trong một ngày” và những chương trình kế tiếp được Giảng viên – Doanh nhân Tô Nhật thực hiện.

Sẽ tiếp tục có sự đồng hành tham dự của Hiệp hội Doanh nghiệp ngành CNHT TP Hà Nội (HANSIBA). Để  các Doanh nhân – Doanh nghiệp thêm những cơ hội bồi dưỡng tri thức, bên nhau đoàn kết, gắn bó cùng phát triển, sẵn sàng hội nhập quốc tế và cất cao lời ca “Đời doanh nhân” như phần kết thúc chương trình của khoá đào tạo “MBA IN A DAY”.

Thực hiện: Đình Tuấn, Ban Truyền thông HANSIBA.

—-

Đôi nét về Tiến sỹ Tô Nhật

Tên khai sinh: Tô Văn Nhật

Sinh năm 1974

Quê quán: Huyện Đông Anh, Hà Nội

Học vị Tiến sỹ năm 2008 trường Đại học Tổng hợp London – Vương quốc Anh

Hiện tham gia các công tác:

Chủ tịch Viện giáo dục Âu Mỹ (AEA),

Giảng viên Đại học Kinh tế Quốc dân,

Phó Chủ tịch Tập đoàn Amaccao (www.amaccaoec.vn),

Chủ tịch Công ty wwww.europipevietnam.com.vn,

Chủ tịch Công ty Cổ phần (sản xuất rượu và nước tinh khiết AVIA)

Phó Chủ tịch Hiệp hội www.hansiba.vn

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất