Trang chủTin hiệp hộiHansiba Chúc Mừng Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam

Hansiba Chúc Mừng Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017). Ngày 20/6/2017 vừa qua, đoàn công tác của Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Hà Nội (HANSIBA) do Ông Nguyễn Hoàng, Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hiệp hội HANSIBA làm trưởng đoàn. Đã tới thăm, chúc mừng các Vị lãnh đạo và đội ngũ Nhà báo, Phóng viên, Biên tập viên tại các cơ quan Báo chí Việt Nam có trụ sở tại Thủ đô Hà Nội như Báo Nhân dân, Báo Dân trí, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Báo Kinh tế và Đô thị…

 Trong những chương trình gặp gỡ, Chủ tịch HANSIBA đã thay mặt Ban Chấp hành cùng các Doanh nghiệp thành viên Hiệp hội gửi những lời chúc mừng tốt đẹp, chân thành cùng sự tri ân tới đội ngũ những người làm báo, các vị lãnh đạo cơ quan báo chí, truyền thông đã luôn đồng hành, hợp tác hỗ trợ Hiệp hội HANSIBA và các Doanh nghiệp trong chặng đường hình thành và phát triển thời gian qua.

Đồng thời Ông Nguyễn Hoàng cũng đề nghị các Vị lãnh đạo cơ quan báo chí, truyền thông cùng các Nhà báo, Phóng viên, Biên tập viên tiếp tục dành sự quan, ủng hộ cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ tại Hà Nội – Việt Nam. Để từ đó góp phần thực hiện cụ thể hóa những chính sách, chủ trương thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam, được Đảng – Nhà nước và Chính phủ định hướng thời gian qua.

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất