Trang chủTin hiệp hộiHansiba – đồng hành và liên kết doanh nghiệp hội viên

Hansiba – đồng hành và liên kết doanh nghiệp hội viên

Với chủ đề “HANSIBA Đồng hành và Liên kết” – chương trình công tác này là một nhiệm vụ trọng tâm được Ban Chấp hành cùng Đoàn Chủ tịch Hiệp hội thường xuyên quan tâm, chỉ đạo đội ngũ Ban Điều hành HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ TP HÀ NỘI (HANSIBA) tổ chức triển khai thời gian qua. Bằng những hoạt động hỗ trợ, phát triển Doanh nghiệp đã tham gia Hội viên một cách cụ thể của Hiệp hội.

Với chủ đề “HANSIBA Đồng hành và Liên kết” – chương trình công tác này là một nhiệm vụ trọng tâm được Ban Chấp hành cùng Đoàn Chủ tịch Hiệp hội thường xuyên quan tâm, chỉ đạo đội ngũ Ban Điều hành HANSIBA tổ chức triển khai thời gian qua.

Bằng những hoạt động hỗ trợ, phát triển Doanh nghiệp đã tham gia Hội viên một cách cụ thể của Hiệp hội. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để nỗ lực thực hiện lời kêu gọi của Chính phủ về triển khai “Mục tiêu kép” là đẩy lùi dịch bệnh, phát triển kinh tế xã hội.

Mỗi người Dân, từng DN doanh nhân phải nỗ lực bảo đảm thực hiện nghiêm túc mọi biện pháp. Trước hết không để lây lan, sớm khống chế được dịch bệnh. Đồng thời, triển khai các biện pháp đồng bộ, thúc đẩy nền kinh tế tăng tốc trong thời kỳ dịch Covid-19, không chỉ bù đắp những tổn thất rất to lớn mà còn đạt được những tầm nhìn, những quyết tâm về một Việt Nam độc lập, tự cường và thịnh vượng. HANSIBA cùng các DN Hội viên đang chung tay triển khai các nhiệm vụ cụ thể trong từng hoạt động SXKD của mình.

Ngày 11 và 12/12/2020, Ban Điều hành HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ TP HÀ NỘI (HANSIBA) đã triển khai chương trình thăm, làm việc tại các trụ sở kinh doanh, nhà máy sản xuất của Hội viên mới CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG cùng một số Hội viên và Doanh nghiệp (DN) đối tác đang hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) trong lĩnh vực công nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh, thành phụ cận Thủ đô.

Tham gia Đoàn công tác “Đồng hành và liên kết” lần này, có Lãnh đạo cùng các thành viên Ban Điều hành HANSIBA gồm:

-Ông Nguyễn Vân, Phó Chủ tịch – phụ trách Hỗ trợ phát triển Hội viên Hiệp hội;

-Ông Trịnh Đình Thắng, Phó Chủ tịch – phụ trách Hợp tác quốc tế và xúc tiến TMĐT Hiệp hội;

-Ông Nguyễn Đức Cường, Phó Tổng Thư ký;

-Ông Đặng Đình Tuấn, Ban Truyền thông – TTVH – TĐKT; Bà Lê Mỹ Dung, Ban xúc tiến thương mại và đầu tư cùng

-Ông Ngô Long, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP CITECHI VIETNAM và

-Ông Minoru Sakmoto, Trưởng Đại diện tại Việt Nam của Công ty TAICHI Holdings Limites Nhật Bản cùng một số lãnh đạo các DN thành viên HANSIBA tham gia chương trình;

Tiếp đón đoàn công tác và giới thiệu về DN về phía Công ty CP Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng có Ông Trần Nam Hải, Tổng Giám đốc cùng Ông Lê Thái Dương, Giám đốc Marketing.
Theo chương trình đã được Ban điều hành thông báo tới Hội viên. Đoàn công tác của HANSIBA cùng Ban Lãnh đạo đại diện DN thành viên chia sẻ nhiều nội dung hợp tác và các nhu cầu thiết thực về năng lực sản xuất và kinh doanh.

Đầu ra thị trường, nguồn vốn và kế hoạch phát triển nhà máy, hạ tầng sản xuất. Kiến nghị về chính sách Nhà nước ban hành cho các DN trong lĩnh vực CNHT nói chung và ngành điện tử-chế biến chế tạo. Cũng trong chuỗi chương trình, Ban lãnh đạo, Ban Điều hành Hiệp hội đã thông báo tới Hội viên về kế hoạch tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II của HANSIBA. Đồng thời đề nghị Lãnh đạo các DN tiếp tục đóng góp cho Văn kiện của Ban Chấp hành nhiệm kỳ I đã được Văn phòng HANSIBA gửi tới toàn thể Hội viên.

Thực hiện: Ban Truyền thông HANSIBA 

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình HANSIBA ĐỒNG HÀNH VÀ LIÊN KẾT ngày 11 và 12/12/2020

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất