Trang chủTin Kinh tế - Xã hộiHANSIBA – ĐỒNG HÀNH VÀ LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN

HANSIBA – ĐỒNG HÀNH VÀ LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN

Với chủ đề “HANSIBA Đồng hành và Liên kết” – chương trình công tác của Ban Lãnh đạo/ Ban Điều hành triển khai tại từng cơ sở Hội viên là một nhiệm vụ trọng tâm được Ban Chấp hành cùng Đoàn Chủ tịch Hiệp hội thường xuyên quan tâm, chỉ đạo đội ngũ Ban Điều hành HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ THỦ ĐÔ HÀ NỘI (HANSIBA) tổ chức triển khai từ nhiệm kỳ I (nhiệm kỳ thành lập).

Tiếp tục được đưa vào Nghị quyết thông qua kế hoạch, phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ II (năm 2020-2025), được Đại hội toàn thể Hội viên thông qua ngày 26/1/2021 vừa qua.

Với tiêu chí “Hợp tác-Liên kết-Đoàn kết-Phát triển”. Chương trình công tác này là một nhiệm vụ trọng tâm được Ban Chấp hành cùng Đoàn Chủ tịch Hiệp hội thường xuyên quan tâm, chỉ đạo đội ngũ Ban Điều hành HANSIBA tổ chức thực hiện. Bằng những hoạt động hỗ trợ, phát triển Doanh nghiệp đã tham gia Hội viên một cách cụ thể của Hiệp hội.

Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để nỗ lực thực hiện lời kêu gọi của Chính phủ về triển khai “Mục tiêu kép” là đẩy lùi dịch bệnh, phát triển kinh tế xã hội. Mỗi người Dân, từng Doanh nghiệp, doanh nhân phải nỗ lực bảo đảm thực hiện nghiêm túc mọi biện pháp.

Trước hết không để lây lan, sớm khống chế được dịch bệnh. Đồng thời, triển khai các biện pháp đồng bộ, thúc đẩy nền kinh tế tăng tốc trong thời kỳ dịch Covid-19, không chỉ bù đắp những tổn thất rất to lớn mà còn đạt được những tầm nhìn, những quyết tâm về một Việt Nam độc lập, tự cường và thịnh vượng. HANSIBA cùng các Doanh nhân Hội viên đang chung tay triển khai các nhiệm vụ cụ thể trong từng hoạt động SXKD của mình.

Ngày 11 và 12/03/2021 Ban Điều hành HANSIBA đã triển khai chương trình thăm, làm việc tại các trụ sở kinh doanh, nhà máy sản xuất của Hội viên gồm:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TYG (TYGICO)

https://tygico.com

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC NOVAEDU

https://novaedu.vn

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẶNG GIA VIỆT NAM (DG GROUP)

Tham gia Đoàn công tác “Đồng hành và liên kết” lần này, có Lãnh đạo cùng các thành viên Ban Điều hành HANSIBA gồm:

-Ông Nguyễn Vân, Phó Chủ tịch – phụ trách Hỗ trợ phát triển Hội viên Hiệp hội;

-Ông Trịnh Đình Thắng, Phó Chủ tịch – phụ trách Hợp tác quốc tế;

-Ông Nguyễn Đức Cường, Phó Chủ tịch – phụ trách xúc tiến Thương mại và Đầu tư/ Tổng

-Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại HIKARI Vietnam (HIKARI Group);

-Ông Trần Phương Lâm, Tổng Thư ký/ Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Tập đoàn N&G (N&G Group) chủ đầu tư các chuỗi Khu công nghiệp hỗ trợ-Đô thị dịch vụ HANSSIP tại Việt Nam;

-Bà Hoàng Phương Lan, Phó Tổng Thư ký;

-Ông Đặng Đình Tuấn, Trưởng Ban Truyền thông Thể thao và Thi đua khen thưởng/ Giám đốc Công ty DG Group;

-Ông Nguyễn Phúc Hưng, Trưởng Ban Kiểm tra/ Tổng Giám đốc Công ty Kiểm toán Đại dương.

doanh nghiệp

Cùng các Vị Uỷ viên Ban Chấp hành HANSIBA/ Lãnh đạo các Doanh nghiệp Hội viên HANSIBA tham gia chương trình:

Ông Nguyễn Tuấn Dũng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ DHA;

Ông Nguyễn Thanh Hải, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần EMIN Việt Nam; Bà Bùi Thị Ngần, Giám đốc đào tạo Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục NOVA EDU;

Bà Thiều Thu Trang, Phó Giám đốc đối ngoại Công ty TNHH 16OZ Việt Nam.

Theo chương trình đã được Ban điều hành thông báo tới Hội viên. Đoàn công tác của HANSIBA đã thăm quan, thực địa các trụ sở, cơ sở sản xuất kinh doanh. Lắng nghe, tiếp nhận ý kiến từ Ban Lãnh đạo đại diện Doanh nghiệp thành viên Hiệp hội đã chia sẻ về lĩnh vực trọng tâm, các nhu cầu thiết thực về bán hàng, cung cầu các linh kiện, sản phẩm lĩnh vực trọng tâm với chính các Hội viên trong Hiệp hội, các doanh nghiệp FDI và tổ chức, cơ quan nhà nước.

Người dân có nhu cầu mua các sản phẩm của Doanh nghiệp. Trong đó có nhu cầu tiếp cận các nguồn vốn từ các Ngân hàng trong nước và quốc tế. Là đối tác của HANSIBA đã thiết lập việc hợp tác và nhu cầu về đất đai, kho xưởng.

Trong kế hoạch phát triển nhà máy, hạ tầng sản xuất. Kiến nghị về chính sách Nhà nước ban hành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp quốc nội nói chung. Cũng trong chuỗi chương trình, Ban lãnh đạo, Ban Điều hành Hiệp hội đã thông báo tới Hội viên về kế hoạch thực thi các hoạt động trong năm 2021 của Ban Chấp hành cùng Ban Điều hành HANSIBA.

doanh nghiệp

Đồng thời đề nghị Lãnh đạo cùng đội ngũ Cán bộ Công Nhân viên các Doanh nghiệp Hội viên sẽ hưởng ứng, đồng hành hợp tác. Để thực hiện thành công các kế hoạch đề ra sau Đại hội nhiệm kỳ II (2020-2025). Từ đó góp phần mang lại những lợi ích thiết thực, cụ thể cho từng Doanh nghiệp đã, sẽ tham gia Hội viên HANSIBA.

Thực hiện: Ban Truyền thông HANSIBA

Bài viết liên quan

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất