Trang chủTin hiệp hộiHANSIBA – ĐỒNG HÀNH VÀ LIÊN KẾT (tháng 10/2022)

HANSIBA – ĐỒNG HÀNH VÀ LIÊN KẾT (tháng 10/2022)

Thực hiện kế hoạch hoạt động và các mục tiêu trọng tâm của Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (HANSIBA) trong những tháng cuối năm. Từ ngày 25/10/2022 đoàn công tác đại diện Ban lãnh đạo và Ban điều hành HANSIBA do Phó Chủ tịch Hiệp hội ông Trịnh Đình Thắng làm trưởng đoàn tiếp tục triển khai chương trình thăm, làm việc tại một số cơ sở sản xuất kinh doanh, trụ sở của các Đơn vị Hội viên (HV) trên địa bàn Hà Nội và Vùng Thủ đô. Tham gia đoàn công tác có các Phó Chủ tịch Hiệp hội ông Nguyễn Vân, ông Trương Hoàng Hải và Phó Tổng Thư ký, trưởng Ban xúc tiến thương mại và đầu tư (XTTMĐT) Lê Mỹ Dung cùng ông Đinh Văn Hưng, Phó Trưởng ban XTTMĐT.
Theo nội dung chương trình đề ra, đoàn công tác đã tới thăm, làm việc tại trụ sở NGÂN HÀNG TMCP HÀNG HẢI VIỆT NAM (MSB). Chủ trì tiếp đón, làm việc và giới thiệu về MSB có bà Phan Thu Thuỳ, Giám đốc phân khúc Khách hàng sản xuất cùng các Cán bộ, chuyên viên MSB Hội sở tại Hà Nội. Qua trao đổi làm việc với Ban điều hành HANSIBA, phía Ngân hàng MSB thông tin hiện đã, đang cho khoảng 2.000 doanh nghiệp (DN) – chủ yếu là DN SME – vay vốn để sản xuất và kinh doanh (SXKD) ngành công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ (CNHT) tại Việt Nam. Với sứ mệnh và giá trị cốt lõi được hoạch định từ đội ngũ lãnh đạo Ngân hàng, MSB mong muốn tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng DN Việt Nam, đẩy mạnh thực hiện hơn nữa việc hợp tác với những tổ chức quy tụ, tập hợp đông đảo DN chuyên ngành như HANSIBA, để góp phần thúc đẩy các hoạt động đầu tư, SXKD của DN, góp phần phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô Hà Nội cùng Đất nước. MSB vinh hạnh được HANSIBA chính mời tham gia Hội viên để cùng hợp tác trên chặng đường phía trước.
*MSB là Ngân hàng thương mại cổ phần được cấp giấy phép thành lập đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập năm 1991 tại thành phố Hải Phòng. Sau hơn 30 năm không ngừng phát triển và đổi mới, với giá trị tổng tài sản hơn một trăm nghìn tỷ đồng, vốn điều lệ hàng chục ngàn tỷ đồng, MSB đã phát triển mạng lưới gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 500 máy ATM trên toàn quốc. MSB đã vươn lên vị trí TOP 5 ngân hàng thương mại cổ phần uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng trên cả nước.
Tiếp sau chương trình làm việc tại MSB, đoàn công tác đã tới thăm trụ sở CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NĂNG SUẤT CHẤT LƯỢNG (PNQ).
Qua sự giới thiệu từ ông Phạm Minh Thắng, Giám đốc Công ty. PNQ hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Hệ thống quản lý và năng suất chất lượng. Qua 18 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ Lãnh đạo cùng các chuyên gia nhiều kinh nghiệm và uy tín. PNQ đã thực hiện nhiều hợp đồng tư vấn về quản lý hệ thống quản trị, quy trình quản lý sản xuất tiên tiến, phù hợp để hàng trăm DN tham gia chuỗi giá trị cung ứng toàn cầu. PNQ cũng luôn ưu tiên phát triển và hoàn thiện các dịch vụ đào tạo phong phú về nội dung, hình thức, phương pháp thực hiện. Cũng trong chương trình làm việc, đại diện Ban Điều hành HANSIBA đã trao đổi rõ hơn về các nhu cầu của DN thành viên HANSIBA, đồng thời nhất trí với Giám đốc Công ty PNQ Phạm Minh Thắng. Hiệp hội sẽ đồng hành để phát huy lĩnh vực rất cần thiết trong hoạt động SXKD của DN ngành CNHT nói chung và các DN thành viên HANSIBA mà PNQ đang thực hiện tại Việt Nam.
http://pnq.com.vn/p-q-solutions/
Ngay sau chương trình làm việc tại Công ty PNQ, đoàn công tác HANSIBA ĐỒNG HÀNH VÀ LIÊN KẾT đã tiếp tục tới thăm, làm việc tại nhà máy sản xuất ở Huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh của CÔNG TY CỔ PHẦN ỐC VÍT BROTHER VIỆT NAM Trụ sở thôn Đức Hiệp, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.
Đón tiếp, làm việc tại nhà máy có ông Nguyễn Tiến Thưởng, Giám đốc cùng Bà Phạm Thị Hiền, Phó Giám đốc Công ty đã trực tiếp giới thiệu về lĩnh vực kinh doanh và năng lực sản xuất các sản phẩm CNHT ngành cơ khí. Với chỉ 5 năm chính thức đi vào hoạt động, hiện ỐC VÍT BROTHER VIỆT NAM là nhà cung ứng hàng đầu cho các DN trong nước và quốc tế về sản phẩm ốc vít, bu lông. Hiện Công ty đã có những đơn hàng lớn, đang tiếp tục thực hiện triển khai những dự án, nhà máy mới. Như kế hoạch đầu tư tổ hợp nhà máy với tổng mức đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Quy mô ban đầu sẽ xây dựng trên quỹ đất hàng chục ngàn m2 tại Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội (Hanssip) với tiêu chuẩn Nhật Bản và quốc tế.
Sau khi đoàn công tác HANSIBA đã đi thăm toàn bộ khu nhà máy sản xuất của ỐC VÍT BROTHER VIỆT NAM, được mục sở thị những sản phẩm Công ty sản xuất và cung ứng cho thị trường trong nước và quốc tế. Phó Chủ tịch Hiệp hội ông Nguyễn Vân cùng ông Trương Hoàng Hải và ông Đinh Văn Hưng, thành viên Đoàn công tác đã chia sẻ những định hướng, nhiệm vụ và giải pháp về tài chính, đầu ra sản phẩm, việc đề xuất các cơ quan Nhà nước hữu quan xem xét, ban hành các chính sách, cơ chế hỗ trợ theo quy định hiện hành. Để Công ty ỐC VÍT BROTHER VIỆT NAM cùng với các DN thành viên đã, sẽ tham gia Hội viên HANSIBA được có thêm nguồn lực thực tiễn để tiếp tục phát huy thế mạnh, tập trung nhiệm vụ SXKD. Góp phần phát triển ngành CNHT ngày thêm vững mạnh. Đó cũng chính là tiêu chí để HANSIBA ra đời, cùng đội ngũ Doanh nghiệp như Công ty PNQ, ỐC VÍT BROTHER VIỆT NAM, doanh nhân Phạm Minh Thắng, Nguyễn Tiến Thưởng, Phạm Thị Hiền và các Tổ chức kinh tế, tài chính như MSB cùng “Đồng hành và liên kết” hôm nay./.
Thực hiện: BAN TRUYỀN THÔNG HANSIBA
Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất