Trang chủTin hiệp hộiHANSIBA – ĐỒNG HÀNH VÀ LIÊN KẾT (tháng 12/2022)

HANSIBA – ĐỒNG HÀNH VÀ LIÊN KẾT (tháng 12/2022)

Thực hiện kế hoạch hoạt động và các mục tiêu trọng tâm của HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ TP. HÀ NỘI (HANSIBA) trong quý IV năm 2022. Ngày 20/12/2022 đoàn công tác đại diện Ban lãnh đạo và Ban điều hành HANSIBA do Phó Chủ tịch Hiệp hội ông Nguyễn Vân làm trưởng đoàn tiếp tục triển khai chương trình thăm, làm việc tại một số cơ sở sản xuất kinh doanh, trụ sở của các Đơn vị Hội viên (HV) trên địa bàn Hà Nội. Tham gia đoàn công tác có các thành viên Ban Tổng Thư ký (TTK) HANSIBA bà Hoàng Phương Lan, Phó TTK kiêm Trưởng Ban Cung ứng nguồn Lao động; bà Lê Mỹ Dung, Phó TTK kiêm Trưởng Ban xúc tiến thương mại và đầu tư cùng Nhà báo Phạm Huyền và ekip phóng viên theo dõi lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ (CNHT) của Báo VIETNAMNET, cơ quan của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Theo nội dung chương trình đề ra, đoàn công tác đã tới thăm, làm việc tại trụ sở CÔNG TY CỔ PHẦN TONYSA VIỆT NAM. Chủ trì tiếp đón, làm việc và giới thiệu về TONYSA có bà Vũ Minh Uyển, Chủ tịch Tập đoàn Đại Hoàng Minh, Chủ tịch Công ty TONYSA cùng các ông Vũ Quang Phúc và Trần Thanh Nghĩa, Ban Tổng Giám đốc điều hành Công ty.

Qua trao đổi làm việc với đoàn công tác HANSIBA, Ban lãnh đạo Công ty đã thông tin về lĩnh vực hoạt động trọng tâm của TONYSA và các nhu cầu hợp tác thiết thực, hiệu quả với Hiệp hội cùng các doanh nghiệp, doanh nhân Hội viên HANSIBA thời gian tới. Được thành lập năm 2014, xây dựng và phát triển, từ một doanh nghiệp nhỏ, bằng sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo và nhân viên, đến nay TONYSA Việt Nam đã vươn lên trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối tủ điện trung thế, tủ hạ thế, trạm biến áp, thi công xây lắp các công trình điện… uy tín tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất nhà máy, thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tạo ra các sản phẩm hoàn hảo. Thời gian qua TONYSA luôn là người bạn tin cậy của các công ty và công trình trên cả nước. TONYSA đã khẳng định bước đi đúng đắn của mình thông qua hàng loạt các dự án của khách hàng trong nước và quốc tế đã được hoàn thiện và tín nhiệm.

Website giới thiệu về Công ty http://tonysa.com.vn/

Sau khi lắng nghe ý kiến từ phía Ban Lãnh đạo TONYSA, đại diện Ban lãnh đạo cùng Ban điều hành Hiệp hội đã thông báo một số nội dung công tác và định hướng hợp tác phát triển đầu tư, SXKD của Hiệp hội cùng Hội viên. Lĩnh hội ý kiến chia sẻ từ đại diện phía HANSIBA, Ban Tổng Giám đốc điều hành TONYSA cũng đã bày tỏ mong muốn đóng góp phát triển lĩnh vực công nghiệp chế biến chế tạo, CNHT Việt Nam. TONYSA mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp thành viên HANSIBA, với sự hỗ trợ của Hiệp hội để doanh nghiệp ngày thêm phát triển trong chặng đường phía trước.

Tiếp sau chương trình làm việc, đoàn công tác đã tới thăm trụ sở và các cơ sở sản xuất của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI HÀ THANH BẮC-HT (Công ty phụ liệu may Hà Thanh Bắc). Qua sự giới thiệu từ ông Nguyễn Xuân, Giám đốc Công ty. Là một doanh nghiệp với đội ngũ Cán bộ cho tới nhân viên đều rất trẻ, năng động, được thành lập từ năm 2012, hiện nay Công ty Hà Thanh Bắc đã lớn mạnh và không ngừng mở rộng sản xuất. Trong hoạt động SXKD luôn phấn đấu để giữ vững thương hiệu và niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm của Công ty Hà Thanh Bắc-HT. Đồng thời luôn cải tiến, đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc, ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, đào tạo nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân viên, nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, với dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp nhất dành cho quý khách hàng. Với mục tiêu mở rộng và phát triển sâu hơn nữa vào thị trường nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu sang các nước trong khu vực Đông Nam Á  và các nước khác trên thế giới. Hiện tại, Công ty đã có 200 đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế, là bạn hàng truyền thống của Hà Thanh Bắc-HT. Trong quá trình hoạt động, là thành viên của Hiệp hội, Công ty mong muốn được tiếp tục nhận sự hỗ trợ của HANSIBA để từ đó mở rộng việc liên doanh, liên kết với mọi cá nhân, tập thể, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước để mở rộng sản xuất hướng tới sự phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Website giới thiệu về Công ty https://phulieumayhtb.com/

Cũng trong chương trình làm việc, sau khi tiếp nhận ý kiến từ thành viên Đoàn công tác của HANSIBA, về những nội dung trọng tâm trong kế hoạch hoạt động, đặc biệt là nhiệm vụ “đồng hành và liên kết” các doanh nghiệp đã, sẽ tham gia Hội viên của Hiệp hội như Hà Thanh Bắc-HT. Ông Nguyễn Xuân Nam, giám đốc Công ty đề xuất Ban Lãnh đạo Hiệp hội sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ để Công ty được kết nối nguồn vốn tài chính từ các tổ chức ngân hàng, quỹ đầu tư trong nước và quốc tế. Để doanh nghiệp có được nguồn vốn tốt, ưu đãi về lãi suất. Đồng thời trong kế hoạch phát triển, Hà Thanh Bắc-HT cũng rất mong muốn được sớm tiếp cận nguồn lực về đất đai, hạ tầng sản xuất như tại Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội (Hanssip) – do Công ty N&G – thành viên Hiệp hội đầu tư, phát triển. Để Hà Thanh Bắc-HT có thêm điều kiện phát triển bền vững, đáp ứng các đơn hàng lớn cũng như yêu cầu của đối tác, bạn hàng quốc tế trong hoạt động sản xuất, an sinh phúc lợi xã hội, bảo vệ môi trường.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong chương trình

Thực hiện: Ban Truyền thông-TTVH HANSIBA

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất