Trang chủTin hiệp hộiHANSIBA – ĐỒNG HÀNH VÀ TĂNG CƯỜNG LIÊN KẾT (bài 1)

HANSIBA – ĐỒNG HÀNH VÀ TĂNG CƯỜNG LIÊN KẾT (bài 1)

(HANSIBA) – “Hiệp hội cần đẩy mạnh hơn nữa việc đồng hành cũng như tăng cường liên kết giữa các doanh nghiệp hội viên. Việc này là một trong những mục tiêu trọng tâm của chúng ta trong năm 2016” – đó là nhận định, cũng như sự chỉ đạo rất rõ từ Đồng chí Nguyễn Hoàng – Chủ tịch Hiệp hội. Trong chương trình thăm, làm việc tại một số doanh nghiệp (DN) hội viên đã tham gia hội viên Hiệp hội DN ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT) thành phố Hà Nội (HANSIBA) ngày 15/3/2016 vừa qua.

Nằm trong kế hoạch thực hiện một trong các hoạt động và mục tiêu trọng tâm của hiệp hội năm 2016. Từ sáng ngày 15/3/2016 đoàn công tác lãnh đạo và ban điều hành HANSIBA do Chủ tịch hiệp hội ông Nguyễn Hoàng dẫn đầu, đã có chương trình thăm, làm việc tại một số cơ sở sản xuất kinh doanh (SXKD), nhà máy xí nghiệp của các DN hội viên trên địa bàn Hà Nội và tỉnh, thành phụ cận.

Ông Nguyễn Hoàng – Chủ tịch Hiệp hội  trao Giấy chứng nhận hội viên HANSIBA  tới bà Phan Thị Minh – Tổng GĐ Công ty Nhật Minh IST trong chương trình làm việc
Ông Nguyễn Hoàng – Chủ tịch Hiệp hội trao Giấy chứng nhận hội viên HANSIBA
tới bà Phan Thị Minh – Tổng GĐ Công ty Nhật Minh IST trong chương trình làm việc

Cùng tham gia đoàn công tác còn có các đồng chí Ủy viên Thường vụ Ban chấp hành ông Nguyễn Anh Tuấn (Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Thang Long Tech), phó Chủ tịch hiệp hội, phụ trách Ban hội viên ông Nguyễn Vân (Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển HANEWCO), phó Tổng thư ký ông Trương Hoàng Hải (Giám đốc Công ty TNHH phát triển công nghệ mới PTM), Trưởng ban Hợp tác quốc tế ông Trịnh Đình Thắng (nguyên Phó Vụ trưởng Vụ hợp tác quốc tế – Bộ Công thương) cùng Chánh văn phòng bà Hoàng Phương Lan và các cán bộ, nhân viên văn phòng HANSIBA.

Theo nội dung chương trình đề ra, đoàn công tác đã tới thăm trụ sở Công ty TNHH Nhật Minh (Nhật Minh IST Company), tại tòa nhà Toyota Mỹ Đình , đường Phạm Hùng – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Một trong những đơn vị mới gia nhập HANSIBA nhưng đã tham gia tích cực nhiều hoạt động mà hiệp hội phát động và tổ chức thực hiện thời gian qua.

Ông Nguyễn Hoàng – Chủ tịch Hiệp hội (trái) và bà Phan Thị Minh – Tổng GĐ Công ty Nhật Minh IST (phải) cùng các thành viên đoàn công tác HANSIBA trao đổi, bàn các giải pháp phát triển hoạt động đầu tư, SXKD trong chương trình làm việc tại trụ sở của Nhật Minh IST.
Ông Nguyễn Hoàng – Chủ tịch Hiệp hội (trái) và bà Phan Thị Minh – Tổng GĐ Công ty Nhật Minh IST (phải) cùng các thành viên đoàn công tác HANSIBA trao đổi, bàn các giải pháp phát triển hoạt động đầu tư, SXKD trong chương trình làm việc tại trụ sở của Nhật Minh IST.

Thay mặt ban lãnh đạo Nhật Minh IST tiếp đón đoàn là Bà Phan Thị Minh, Tổng GĐ Công ty. Ngay trong chương trình làm việc, sau phần giới thiệu khái quát về quá trình hình thành và phát triển, lĩnh vực sản xuất cùng năng lực thiết bị máy móc và các đối tác trong nước và quốc tế của Nhật Minh IST từ “Nữ chiến sỹ thời bình” Phan Thị Minh.

Đoàn công tác ban lãnh đạo HANSIBA đã có những nội dung trao đổi rất cụ thể cùng lãnh đạo Nhật Minh IST. Với những nhu cầu về nguồn vốn, nhà xưởng, tiếp cận công nghệ và đầu ra sản phẩm với các DN, tổ chức Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ mà DN hội viên đã nêu. Ông Nguyễn Hoàng – Chủ tịch hiệp hội đã đề nghị phía Nhật Minh IST, đồng thời giao nhiệm vụ trực tiếp tới các thành viên Ban lãnh đạo, điều hành HANSIBA sẽ phải tiếp tục hợp tác chặt chẽ, bám sát các nhu cầu cụ thể từ phía Nhật Minh IST đã đề cập.

Bà Phan Thị Minh – Tổng GĐ Công ty Nhật Minh IST giới thiệu về các sản phẩm, lĩnh vực sản xuất kinh doanh của Công ty với các thành viên đoàn công tác HANSIBA.
Bà Phan Thị Minh – Tổng GĐ Công ty Nhật Minh IST giới thiệu về các sản phẩm, lĩnh vực sản xuất kinh doanh của Công ty với các thành viên đoàn công tác HANSIBA.

Từ đó sẽ triển khai các giải pháp hỗ trợ, hợp tác để đồng hành cùng ban lãnh đạo Công ty Nhật Minh cũng như cá nhân bà Phan Thị Minh – Tổng GĐ. Trong quá trình phát triển các hoạt động đầu tư, lĩnh vực SXKD các sản phẩm CNHT và CNHT phục vụ công nghệ cao hiện Nhật Minh IST đã, đang có thế mạnh và tiềm năng phát triển, cung ứng cho các tập đoàn quốc tế lớn như Canon, Mitsubishi, Fujiseiko, Samsung…

Cũng trong chương trình làm việc, Chủ tịch Hiệp hội đã thay mặt Ban Chấp hành HANSIBA trao Giấy chứng nhận hội viên chính thức tới Công ty Nhật Minh IST, với lời gửi gắm chân thành, những lời chúc thành công tốt đẹp trong quá trình phát triển của Công ty trong chặng đường phía trước.

Ông Nguyễn Hoàng - Chủ tịch Hiệp hội cùng bà Phan Thị Minh - Tổng GĐ  Công ty Nhật Minh IST chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên đoàn công tác.
Ông Nguyễn Hoàng – Chủ tịch Hiệp hội cùng bà Phan Thị Minh – Tổng GĐ
Công ty Nhật Minh IST chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên đoàn công tác.

————————————————————————————————————————————————————————

VỀ CÔNG TY TNHH NHẬT MINH (NHẬT MINH IST)
( DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN HANSIBA): 

Công ty TNHH Nhật Minh chính thức hoạt động từ ngày 28/06/2004 khởi điểm là kinh doanh thương mại các sản phẩm nhựa phục vụ công nghiệp, sau đó từng bước thuê nhà xưởng sản xuất các loại khay, hộp nhựa…Tháng 10/2007, Nhật Minh phát triển thêm ngành kinh doanh dụng cụ gia công cơ khí chính xác. Dễ đáp ứng tổng thể các giải pháp gia công cơ khí, Nhật Minh lần lượt ký hợp đồng làm đại diện phân phối cho nhiều hãng dụng cụ cắt gọt, mài, đánh bóng nổi tiếng trên thế giới như Mitsubishi, Norton,Okazaki,  Magafor, FSK, Fujiseiko…

Tháng 11/2007, Nhật Minh khởi động xây dựng nhà máy tại Khu công nghiệp Hà Bình Phương – Thường Tín – Hà Nội đến tháng 05/2008 đi vào sản xuất. Ngoài các sản phẩm truyền thống là các loại khay, hộp nhựa danpla …Nhật Minh đã đầu tư và đưa vào hoạt động dây chuyền thiết kế gia công khuôn mẫu và sản xuất chi tiết nhựa có độ chính xác cao cho công nghiệp điện tử và ô tô xe máy…

Tháng 10/2009 Nhật Minh mở văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh. Tháng 10/2013, Nhật Minh lần lượt ký hợp đồng làm đại diện chính thức của nhiều tập đoàn máy móc gia công cơ khí, đo lường, máy ép nhựa chính xác nổi tiếng toàn cầu như Hexagon, DMG –  Moriseiki, Takamaz, Toyo…

Không bằng lòng với những gì đã có, Nhật Minh không ngừng đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, đổi mới môi trường làm việc kích thích tính sáng tạo, hiệu quả và áp dụng phương pháp quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 2014 – 9001, nhằm mục đích xây dựng Nhật Minh trở thành thương hiệu uy tín, tin cậy, là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng và đối tác tại Việt Nam cũng như khách hàng và đối tác trên khắp Thế giới.

Địa chỉ văn phòng: 511 tòa nhà TOYOTA Mỹ Đình, số 15 đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
Điện thoại: (84-4) 3640 4476    –     Fax: (84-4) 3640 4475  Hotline: 0905 625 888
Email: info@nhatminhist.com    –   Website: www.nhatminhist.com 
Tổng Giám đốc: bà Phan Thị Minh

Nhà máy Nhật Minh – Khu công nghiệp Hà Bình Phương, Thường Tín , Hà Nội

Thực hiện: Đình Tuấn (Ban Truyền thông HANSIBA)

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất