Trang chủTin hiệp hộiHANSIBA – ĐỒNG HÀNH VÀ TĂNG CƯỜNG LIÊN KẾT (bài 2)

HANSIBA – ĐỒNG HÀNH VÀ TĂNG CƯỜNG LIÊN KẾT (bài 2)

(HANSIBA) – “Hiệp hội cần đẩy mạnh hơn nữa việc đồng hành cũng như tăng cường liên kết giữa các doanh nghiệp hội viên. Việc này là một trong những mục tiêu trọng tâm của chúng ta trong năm 2016” – đó là nhận định, cũng như sự chỉ đạo rất rõ từ Đồng chí Nguyễn Hoàng – Chủ tịch Hiệp hội. Trong chương trình thăm, làm việc tại một số doanh nghiệp (DN) hội viên đã tham gia hội viên Hiệp hội DN ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT) thành phố Hà Nội (HANSIBA) ngày 15/3/2016 vừa qua.

Tiếp sau chương trình thăm và làm việc tại Công ty TNHH Nhật Minh, đoàn công tác của ban lãnh đạo và thường trực ban điều hành HANSIBA đã tới thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Cơ điện Toàn Cầu (TOMECO). Một trong những DN hội viên đã gia nhập hiệp hội từ đầu năm 2015.

Đoàn công tác của HANSIBA do Ông Nguyễn Hoàng Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu bắt đầu chương trình làm việc tại Công ty Cổ phần Cơ điện Toàn Cầu (TOMECO)
Đoàn công tác của HANSIBA do Ông Nguyễn Hoàng Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu bắt đầu chương trình làm việc tại Công ty Cổ phần Cơ điện Toàn Cầu (TOMECO)

Tọa lạc trên khu đất rộng gần 10.000 m2 tại cụm công nghiệp Ngọc Liệp, nằm ở km21 + 200 trên đại lộ Thăng Long, huyện Quốc Oai – Hà Nội là nhà máy sản xuất của TOMECO. Tiếp đón đoàn công tác do Chủ tịch hiệp hội ông Nguyễn Hoàng dẫn đầu tại đây là Chủ tịch HĐQT ông Lê Quý Khả cùng Giám đốc Công ty bà Tiêu Thị Thu Huyền và đội ngũ cán bộ nhân viên khối văn phòng TOMECO. Mở đầu chương trình làm việc, nữ cán bộ phụ trách hành chính Trần Thị Thu Trang đã trình bầy phần giới thiệu về các hoạt động đầu tư SXKD của Công ty.

Tiếp đó, thay mặt Ban điều hành HANSIBA ông Trương Hoàng Hải phó Tổng thư ký đã thông báo một số kết quả hoạt động năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 của hiệp hội cùng mục đích chương trình làm việc trước ban lãnh đạo TOMECO và thành viên đoàn công tác có mặt tham dự. Ngay sau phần trao đổi, thông tin rõ nét hơn về định hướng phát triển, các tiềm năng hợp tác của TOMECO với đối tác lớn trong và ngoài nước từ Chủ tịch HĐQT ông Lê Quý Khả. Ban lãnh đạo Công ty đã mời đoàn công tác xuống thăm, thực địa khu nhà máy sản xuất của TOMECO.

 (Từ trái qua) Ban lãnh đạo TOMECO: bà Trần Thu Trang, phụ trách hành chính , ông Lê Quý Khả - Chủ tịch HĐQT cùng  bà Tiêu Thị Thu Huyền - Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Vân – Phó Chủ tịch kiêm Trưởng Ban Hội viên HANSIBA trong chương trình làm việc.
(Từ trái qua) Ban lãnh đạo TOMECO: bà Trần Thu Trang, phụ trách hành chính , ông Lê Quý Khả – Chủ tịch HĐQT cùng bà Tiêu Thị Thu Huyền – Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Vân – Phó Chủ tịch kiêm Trưởng Ban Hội viên HANSIBA trong chương trình làm việc.

Trong khu nhà máy được bố trí một cách bài bản, quy mô với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và áp dụng tiêu chuẩn JIS B 8330 của Nhật Bản, có hàng chục máy móc, dây chuyền hiện đại mà TOMECO đã đầu tư để sản xuất ra các loại sản phẩm quạt công nghiệp là thế mạnh của Công ty tại thị trường Việt Nam và quốc tế thời gian qua. Bên cạnh đó, đoàn công tác còn được tận mục sở thị những sản phẩm mà không phải bất kỳ một DN ở quốc gia có nền công nghiệp phát triển nào đều có thể nghiên cứu, chế tạo nên.

Hiện đã được TOMECO thực hiện từ khâu nghiên cứu, ứng dụng và sáng chế sản xuất cung ứng cho một số Tập đoàn công nghiệp lớn như ABB, Yamaha .. và cả những Tập đoàn, Tổng Công ty trong nước như EVN, Dầu khí quốc gia… Đó chính là thành quả không phải dễ dàng có được.

Tất cả được hình thành bởi tâm sức, trí tuệ và hơn hết là ý chí quyết tâm của một tập thể DN đã được hình thành từ cách đây ngót một phần tư thế kỷ. Năm 1991, ngay khi đất nước mở đầu giai đoạn “đổi mới”, xưởng Cơ Điện KDV – tiền thân của Công ty Cổ phần Cơ Điện Toàn Cầu đã được vị kỹ sư trẻ Lê Quý Khả, từng là sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thành lập và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo các sản phẩm quạt công nghiệp và thiết bị xử lý môi trường.

Ban lãnh  đạo TOMECO mời đoàn công tác HANSIBA tham quan nhà máy và các phân xưởng sản xuất sản phẩm của TOMECO
Ban lãnh đạo TOMECO mời đoàn công tác HANSIBA tham quan nhà máy và các phân xưởng sản xuất sản phẩm của TOMECO

Trải qua bao bước thăng trầm, có những lúc từng phải tạm chuyển hướng sang một lĩnh vực kinh doanh mới, cũng chỉ để “lấy ngắn nuôi dài”, để đau đáu với ngành cơ khí chế tạo Việt Nam, với những “chiếc cánh quạt, con bu lông ốc vít”, đến hôm nay, TOMECO đã có trong tay một cơ ngơi khang trang, cùng thiết bị máy móc hiện đại những chiếc giá trị cả vài triệu USD với hàng trăm cán bộ, công nhân viên có trình độ tay nghề và nhiệt huyết, gắn bó để góp phần mang lại những “làn gió mới” trong ngành công nghiệp nước nhà – Việt Nam.

Cũng trong chương trình làm việc, trong khi giới thiệu trực tiếp về các sản phẩm của TOMECO ngay tại các khu nhà xưởng sản xuất với đoàn công tác của HANSIBA, vị Chủ tịch HĐQT TOMECO đã chia sẻ về định hướng của Công ty thời gian tới đây sẽ xác định hai trọng tâm chính. Một đó là tiếp tục phát triển lĩnh vực sản xuất trọng tâm là các sản phẩm quạt công nghiệp. Hai là tập trung phát triển sản xuất các sản phẩm CNHT mà TOMECO đã, đang có các bước hợp tác với đối tác đến từ Mỹ, Anh và Tây Ban Nha…

Để đạt được mục tiêu phát triển hai lĩnh vực trọng tâm đó, TOMECO rất cần hiệp hội HANSIBA sẽ tiếp tục là cầu nối, là “bà đỡ” thúc đẩy các hoạt động giao thương, kết nối hợp tác đầu tư. Thu xếp các nguồn vốn vay ưu đãi tài chính trong nước và quốc tế. Kể cả công tác chuyển giao công nghệ, mua sắm máy móc thiết bị mà các DN tại các quốc gia có nền công nghiệp phát triển thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, LB Đức… họ thay đổi từng giờ, từng tháng…

  Ông Lê Quý Khả - Chủ tịch HĐQT trực tiếp giới thiệu về các sản phẩm có thế mạnh và  đặc trưng của TOMECO với đoàn công tác và Chủ tịch HANSIBA ông Nguyễn Hoàng.

Ông Lê Quý Khả – Chủ tịch HĐQT trực tiếp giới thiệu về các sản phẩm có thế mạnh và đặc trưng của TOMECO với đoàn công tác và Chủ tịch HANSIBA ông Nguyễn Hoàng.

Ngay khi cùng các thành viên đoàn công tác tham quan, lĩnh hội và cảm nhận những sẻ chia tâm huyết từ vị thuyền trưởng DN hội viên – ngay tại nhà máy của TOMECO. Ông Nguyễn Hoàng – Chủ tịch hiệp hội đã nêu rõ một số định hướng rất cụ thể, thống nhất ngay thời gian tới đây sẽ cùng các thành viên Ban lãnh đạo, điều hành HANSIBA tiếp tục hợp tác chặt chẽ, bám sát các nhu cầu cụ thể, những năng lực hiện có của Công ty CP Cơ điện Toàn Cầu.

Từ đó sẽ triển khai các giải pháp hỗ trợ, hợp tác để đồng hành cùng TOMECO trong quá trình phát triển các hoạt động đầu tư, lĩnh vực SXKD. Cũng ngay trong chương trình làm việc, một số định hướng triển khai cụ thể giữa Ban lãnh đạo HANSIBA và TOMECO đã được thống nhất sẽ triển khai ngay tới đây. 

Trước khi kết thúc chương trình làm việc, ngoài những lời chúc tốt đẹp tới tập thể CBCNV và cá nhân Chủ tịch HĐQT của TOMECO thành công – sức khỏe trong những chặng đường phía trước. Chủ tịch hiệp hội cũng đã tâm huyết chia sẻ cùng ông Lê Quý Khả, đồng thời nhấn mạnh rằng:

Ông Nguyễn Hoàng - Chủ tịch Hiệp hội cùng ông Lê Quý Khả - Chủ tịch HĐQT  TOMECO chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên đoàn công tác.
Ông Nguyễn Hoàng – Chủ tịch Hiệp hội cùng ông Lê Quý Khả – Chủ tịch HĐQT
TOMECO chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên đoàn công tác.

“Sự thành công trong hoạt động đầu tư, SXKD, phát huy hơn nữa thế mạnh và sự liên kết của các DN Hội viên, trong đó có TOMECO; Nhật Minh IST; N&G Corp hay hàng chục, hàng trăm DN đã, đang và sẽ là thành viên HANSIBA, thì đó chính là sự thành công và phát triển của tổ chức hiệp hội DN ngành CNHT Hà Nội. Đồng thời đó cũng chính là một trong những mục tiêu, ý nghĩa để hình thành nên HANSIBA hôm nay”. 

Phải chăng, cùng với những công việc hết sức cụ thể như chương trình thăm và làm việc với các DN hội viên trong đó có TOMECO của đoàn công tác HANSIBA do Chủ tịch hiệp hội dẫn đầu. Đó chính là “Làn gió mới” mang tên “Liên kết – Đồng hành để hội nhập” đã, sẽ về để chung tay phát triển ngành CNHT Hà Nội – Việt Nam.

—————————————————————————————————————————————

VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TOÀN CẦU (TOMECO)
DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN HANSIBA:

Địa chỉ Trụ sở: Số 86 phố Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng giao dịch: số 3A phố Cù Chính Lan, phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Cửa hàng giới thiệu sản phẩm: số 307 đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Km21+200 Đại lộ Thăng Long, xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3563 1130 (máy lẻ 0)  –  Hotline: 0913004024
Email: toancau@tomeco.vn  –   Website: www.tomeco.vn  
Chủ tịch HĐQT: Ông Lê Quý Khả
Giám đốc: Bà Tiêu Thị Thu Huyền

Công ty Cổ phần Cơ điện Toàn Cầu (TOMECO) là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực chế tạo quạt công nghiệp, thiết bị xử lý môi trường, chế tạo các linh phụ kiện và chi tiết máy phụ trợ theo yêu cầu của khách hàng tại Việt Nam.
Sản phẩm mang nhãn hiệu TOMECO đã được xây dựng, phát triển và gắn bó với thị trường ở Việt Nam hơn 20 năm.

Kế thừa truyền thống và kinh nghiệm tích lũy, không ngừng đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại, hòa nhập tối đa với những tiến bộ khoa học công nghệ kỹ thuật tiên tiến của thế giới, cộng tác đắc lực, chu đáo với khách hàng và hợp tác toàn diện với các nhà cung cấp vật tư, linh kiện nổi tiếng là những giải pháp cho sự phát triển bền vững của TOMECO.

Để phục vụ quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng thuận tiện và hiệu quả, TOMECO tuân thủ theo đúng quy trình của hệ thống quản lý chất lượng cùng với sự chỉ đạo của văn phòng điều hành và phát triển kinh doanh để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện nhất. Khối Văn phòng Công ty tập trung tại khu vực quận Thanh Xuân – cửa ngõ phía Tây Nam của nội thành Hà Nội. Tại Nhà máy sản xuất hiện có gần 100 cán bộ công nhân viên thuộc khối quản lý và khối sản xuất trực tiếp.

Công ty đã phát triển và giành được uy tín cao trên thị trường nhờ thế mạnh là một trong số rất ít đơn vị có khả năng hoàn chỉnh khép kín từ: Thiết kế đến chế tạo và cung ứng các sản phẩm của mình. Với việc sở hữu bản quyền phần mềm thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu thế giới kết hợp với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, đến nay, TOMECO đã có cơ sở dữ liệu đầy đủ cho mục tiêu thiết kế sản phẩm hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường đang được hưởng ứng áp dụng trên toàn thế giới.

TOMECO đã tích cực đầu tư một nhà máy chuyên sản xuất quạt công nghiệp tại Cụm Công nghiệp Ngọc Liệp – Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội. Để nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty luôn tích cực đầu tư, đổi mới trang thiết bị công nghệ, tiếp thu những thành tựu KHKT hiện đại áp dụng vào sản phẩm và quá trình sản xuất sản phẩm, TOMECO đã tiến hành đầu tư nâng cấp nhiều máy móc công cụ hiện đại cho các khâu trong dây chuyền sản xuất.

Công ty hiện có các thiết bị sản xuất năng suất cao, loại trừ những sai số chủ quan của con người với những tính năng điều khiển cao cấp theo ngôn ngữ NC, CNC, PLC… Tại phòng kiểm nghiệm, hiệu chỉnh sản phẩm đã có thiết bị cân bằng động hiện đại điều khiển bằng kỹ thuật số, thiết bị cân bằng động hiện trường.

Trước xu thế hội nhập quốc tế và mong muốn hiện đại hóa sản xuất, cải tiến chất lượng sản phẩm, TOMECO tiếp tục đầu tư thiết bị máy móc công nghệ mới, trình độ tiên tiến thế giới để luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước khi đến tham quan, ký kết các hợp đồng có yêu cầu kỹ thuật cao, số lượng lớn. TOMECO cũng đã áp dụng chặt chẽ các tiêu chuẩn để đảm bảo độ tin cậy đối với sản phẩm.

Đặc biệt, trong nhiều năm gần đây, TOMECO triển khai áp dụng tiêu chuẩn JIS B 8330 của Nhật để đo kiểm lưu lượng và áp suất quạt đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất. Công ty luôn chú trọng đầu tư thiết bị đo lường kiểm tra chất lượng sản phẩm. Hiện nay, chúng tôi đã có thiết bị đo lường của các nước tiên tiến Anh, Nhật, CHLB Đức… như: đồng hồ đo tốc độ gió, đo độ rung, đo chiều dày màng sơn v.v…Khách hàng đang ngày càng quan tâm hơn về chất lượng và đòi hỏi những nhà cung cấp phải đáp ứng yêu cầu chất lượng hàng hóa, dịch vụ ở mức cao nhất.

Ngày 09/06/2014, TOMECO đã ký kết hợp đồng đào tạo, đánh giá Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 với Tổ chức chứng nhận ACS Việt Nam (đại diện chính thức của ACS UK). ACS Registrars là Tổ chức chứng nhận của Vương Quốc Anh được công nhận bởi UKAS – Tổ chức uy tín nhất thế giới, được Chính phủ Anh cùng Chính phủ các nước thành viên EU công nhận trong việc đánh giá các tổ chức chứng nhận. Ngày 31/12/2014, TOMECO đã được ACS đánh giá và cấp chứng nhận lại đáp ứng các yêu cầu của Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Bên cạnh đó, Công ty luôn chú trọng công tác bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ – vấn đề cốt lõi trong cạnh tranh và phát triển. Nhãn hiệu TOMECO được bảo hộ tại Việt Nam từ năm 2001. Hiện nay, nhãn hiệu cũng đã được bảo hộ tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc và cộng đồng Châu Âu (EU) theo Nghị định thư Madrid. Một trong những dòng sản phẩm chính, sản phẩm thế mạnh của TOMECO đó là quạt công nghiệp. Sản phẩm quạt TOMECO có ưu điểm vượt trội, thể hiện bởi:

-Sản phẩm có độ bền cao, độ tin cậy cao, phù hợp nhất với nhu cầu thử dụng

-Hiệu suất cao tiết kiệm điện, tiếng ồn không vượt quá quy định

-Hình thức, mẫu mã đẹp

-Tiện lợi trong lắp ráp vận chuyển và vận hành

-Giá thành đảm bảo cạnh tranh cao so với hàng nhập ngoại.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phù hợp với hệ thống quy chuẩn, tiêu chuẩn hiện hành của Nhà nước về hệ thống thông gió và PCCC cho các tòa nhà cao tầng, sản phẩm quạt công nghiệp phục vụ nhu cầu tăng áp, hút khói mang thương hiệu TOMECO đã được góp mặt vào các công trình xây dựng tầm cỡ Quốc tế như: Tòa nhà EVN, Mỹ Đình Plaza, Royal City, Hòa Bình Green City, Golden Land, Golden Silk, Green Life Tower, Diamond Flower Tower, Tây Hà Tower, Chung cư Lotus Lake View v.v…Các loại quạt này đều được lắp động cơ chống cháy chịu nhiệt độ 250oC trong 2 giờ, đáp ứng yêu cầu an toàn PCCC của các công trình tòa nhà cao tầng.

Sản phẩm của TOMECO đã chiếm được lòng tin của khách hàng, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. TOMECO đã tiến hành xuất khẩu sang một số thị trường nước ngoài: Lào, Campuchia, Ôxtrâylia, Cuba, Anh, Mỹ… và đã được các Công ty, các Nhà máy ở khu chế xuất, khu công nghiệp trong cả nước có vốn đầu tư và kiểm soát kỹ thuật của nước ngoài: Nhật, Đức, Đan Mạch, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia… chấp nhận sử dụng và tin dùng.

Ngoài thị trường trong nước, TOMECO cũng rất chú trọng đến thị trường nước ngoài. Với nỗ lực không ngừng trong cải tiến chất lượng sản phẩm, TOMECO đã được công nhận là nhà cung ứng trong chuỗi cung ứng toàn cầu của GE. Từ năm 2012 đến nay, TOMECO đã duy trì quan hệ hợp tác và nhận được các đơn đặt hàng thường xuyên của Tập đoàn GE.

Ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam ngày càng phát triển và có vai trò quan trọng trong việc tham gia vào chuỗi cung ứng cũng như chuỗi giá trị toàn cầu. Với thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ sư lành nghề, có khả năng sản xuất nguyên phụ liệu và nghiên cứu công nghệ, TOMECO tiếp tục phát triển sản xuất linh phụ kiện cho công nghiệp phụ trợ.

Ngày 04/09/2014, TOMECO tham gia vào HANSIBA – Hiệp hội doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ thành phố Hà Nội và trở thành hội viên chính thức vào ngày 02/01/2015 với mong muốn thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ Hà Nội –Việt Nam, góp phần quan trọng đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp tiên tiến hiện đại vào năm 2020.Từ năm 2014, TOMECO đã chế tạo và cung cấp linh kiện bộ vỏ vòi đốt Greenburn cho khách hàng Anh Quốc – Greens Combustion. Sản phẩm đáp ứng đúng theo quy định kỹ thuật nghiêm ngặt về sơn, về thử áp lực cũng như quy trình kiểm tra, thử nghiệm của khách hàng Châu Âu.

TOMECO luôn tích cực tiếp thu và hòa nhập tối đa với những tiến bộ khoa học công nghệ kỹ thuật của thế giới nhằm đem đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm quạt công nghiệp tiên tiến. Năm 2015 là năm đánh dấu mốc quan trọng cho sự thành công trong quan hệ hợp tác quốc tế giữa TOMECO Việt Nam và Nhà sản xuất SODECA Tây Ban Nha với các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ cao, có mẫu mã và chất lượng thực sự đẳng cấp quốc tế, góp phần không ngừng nâng cao mức độ tin cậy và an toàn cho ngành xây dựng đang trên đà phát triển của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Từ ngày 27/02 đến 03/03/2016, đoàn đại biểu lãnh đạo SODECA đã đến tham quan và làm việc tại TOMECO. Trong khuôn khổ hoạt động của đoàn tại Việt Nam, SODECA đã có dịp đến thăm khu Công nghiệp Hỗ trợ và Đô thị Dịch vụ Nam Hà Nội HANSSIP. Hai bên đã có những bước tiến mới trong quan hệ hợp tác nhằm phát triển sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng Châu Âu tại thị trường Việt Nam, vì mục tiêu phát triển lâu bền và vững mạnh. Nhiều năm liền khi tham gia Hội chợ triển lãm tổ chức tại Việt Nam, gian hàng giới thiệu sản phẩm quạt công nghiệp và linh phụ kiện công nghiệp hỗ trợ của TOMECO luôn là điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Tháng 04/2015, TOMECO đã tham gia khu gian hàng chung của Hiệp hội HANSIBA tại triển lãm EXPO nhằm xúc tiến giao thương và tăng cường hợp tác giữa các doanh nghiệp CNHT. Cũng trong năm 2015, Công ty tiếp tục góp mặt trong các hội chợ triển lãm quy mô lớn trong và ngoài nước khác như: triển lãm ACHEMA tổ chức tại Đức vào trung tuần tháng 06, triển lãm VIETBUID (cuối năm 2015).Với những thành tích xuất sắc trong công tác thuế và phong trào của Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công ty đã được các cơ quan Nhà nước ghi nhận và trao tặng bằng khen danh dự. 

Đây là niềm vinh hạnh và tự hào của TOMECO.
Kết quả đánh giá đối chuẩn nhà cung ứng SPX-UNIDO đã chỉ ra rằng:
TOMECO đang nằm trong nhóm có nhiều tiềm năng để trở thành một doanh nghiệp tầm cỡ thế giới. Xong để đạt được vị trí này, TOMECO phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong tất cả các hoạt động của mình. Đặc biệt, TOMECO mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các tổ chức trong nước và quốc tế.

Thực hiện: Đình Tuấn (Ban Truyền thông HANSIBA)

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất