Trang chủTin hiệp hộiHANSIBA – ĐỒNG HÀNH VÀ TĂNG CƯỜNG LIÊN KẾT (tháng 8/2022)

HANSIBA – ĐỒNG HÀNH VÀ TĂNG CƯỜNG LIÊN KẾT (tháng 8/2022)

Nằm trong kế hoạch thực hiện một trong các hoạt động và mục tiêu trọng tâm của Hiệp hội năm 2022, trong tháng 8 vừa qua đoàn công tác đại diện Ban lãnh đạo và Ban điều hành HANSIBA do Phó Chủ tịch Hiệp hội ông Nguyễn Vân phụ trách, đã có chương trình thăm, làm việc tại một số cơ sở sản xuất kinh doanh, trụ sở của các Doanh nghiệp (DN) Hội viên (HV) trên địa bàn Hà Nội. Cùng tham gia đoàn công tác còn có Phó Chủ tịch Hiệp hội ông Trương Hoàng Hải và Phó Tổng Thư ký, trưởng Ban xúc tiến thương mại và đầu tư Lê Mỹ Dung.
Theo nội dung chương trình đề ra, đoàn công tác đã tới thăm, làm việc tại trụ sở Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương (SAIGONBANK) – CN Hà Nội. Tiếp đón, làm việc và giới thiệu về SAIGONBANK có ông Nghiêm Phú Dũng, phó Giám đốc phụ trách – khu vực Hà Nội.
SAIGONBANK Là Ngân hàng cổ phần (TMCP) Việt Nam đầu tiên được thành lập trong hệ thống Ngân hàng cổ phần tại Việt Nam hiện nay, ra đời ngày 16/10/1987, trước khi có Luật Công ty và Pháp lệnh Ngân hàng với vốn điều lệ ban đầu là 650 triệu đồng. Sau hơn 30 năm thành lập, SAIGONBANK đã tăng vốn điều lệ từ 650 triệu đồng lên 3.080 tỷ đồng. Tính đến năm 2017, SAIGONBANK có quan hệ đại lý với 562 ngân hàng và chi nhánh tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Hiện nay SAIGONBANK là đại lý thanh toán thẻ Visa, Master Card, JCB, CUP… và là đại lý chuyển tiền kiều hối Moneygram.
Ngoài việc đưa các sản phẩm dịch vụ ngân hàng có chất lượng, phù hợp với nhu cầu khách hàng, mở rộng mạng lưới hoạt động… với đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SAIGONBANK còn quan tâm và mở rộng các hoạt động đến các đối tượng khách hàng là các cá nhân, công ty liên doanh, doanh nghiệp nước ngoài… hoạt động trong các khu chế xuất, khu công nghiệp, hỗ trợ sự phát triển các ngành nghề nông, lâm, ngư nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và các ngành nghề truyền thống tại các địa phương trong cả nước. Trong thời gian tới, theo xu thế phát triển – hội nhập của hệ thống Ngân hàng thương mại Việt Nam vào nền kinh tế khu vực và thế giới, SAIGONBANK đã liên tục đổi mới hoạt động: cung ứng thêm nhiều sản phẩm dịch vụ, thay đổi phong cách phục vụ, ưu đãi các khách hàng giao dịch thường xuyên, mở rộng mạng lưới hoạt động, hướng tới phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại với chất lượng tốt nhất dựa trên nền tảng công nghệ ngân hàng tiên tiến… nhằm thực hiện thành công mục tiêu là một trong những Ngân hàng TMCP lớn mạnh hàng đầu trong hệ thống Ngân hàng TMCP.
Theo nội dung buổi làm việc giữa đoàn công tác của HANSIBA và Ban lãnh đạo SAIGONBANK – CN Hà Nội, tới đây với vai trò là Hội viên của Hiệp hội, đội ngũ lãnh đạo cùng Cán bộ Nhân viên liên quan của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – CN Hà Nội sẽ tăn cường các hoạt động hợp tác, cung ứng dịch vụ tín dụng, cho vay và bảo lãnh thanh toán với các DN thành viên của HANSIBA theo quy định của hệ thống Ngân hàng nhà nước Việt Nam và định hướng phát triển của SAIGONBANK. Đồng thời sẽ thực hiện việc tư vấn, quản trị dòng tiền, hợp tác đồng hành cùng các khoá đào tạo nội bộ liên quan đến tài chính, kế toán do Hiệp hội tổ chức, nhằm trợ giúp các DN thành viên HANSIBA ngày một vững mạnh.
Tiếp sau chương trình làm việc tại SAIGONBANK – Hà Nội, đoàn công tác đã tới thăm trụ sở CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG SAVIC. Ông Đinh Văn Hưng, Tổng Giám đốc Công ty đã trực tiếp giới thiệu về lĩnh vực SXKD và nhu cầu hợp tác của SAVIC. Được thành lập vào ngày 15/9/2017, với chặng đường 5 năm hình thành và phát triển, SAVIC đã trở thàng một trong những DN đi đầu, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực xử lý nước: tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt và chuyển giao công nghệ các hệ thống xử lý nước sạch, nước tinh khiết và nước siêu tinh khiết, hệ thống xử lý nước thải nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp Việt Nam, đồng thời góp phần vào công tác làm sạch và bảo vệ môi trường. Qua nhiều năm hoạt động, với những công nghệ tiên tiến và chất lượng dịch vụ tốt, SAVIC tự hào được tin tưởng và lựa chọn làm đối tác của nhiều DN, tập đoàn, tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Chúng tôi với năng lực vững mạnh, đã cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ cho nhiều nhà máy sản xuất nước tinh khiết, nước đóng chai, đóng bình, nước sản xuất bán dẫn, sản xuất mạ, sản xuất dược, nước chạy thận cho các bệnh viện lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Ngoài ra, với mong muốn đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, chúng tôi luôn đầu tư nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm xử lý nước tiên tiến trên thế giới. Chính vì thế, SAVIC đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác lâu dài với các tổ chức, tập đoàn và công ty chuyên sản xuất linh kiện, thiết bị cho ngành lọc nước trên thế giới, các đối tác đến từ: USA, ITALIA, JAPAN, GERMANY, TAIWAN, KOREA, CHINA… Tất cả các sản phẩm do SAVIC cung cấp không chỉ đạt tiêu chuẩn Việt Nam, mà còn đáp ứng được các chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm do Liên minh Châu Âu (EU), tổ chức y tế thế giới (WHO) và cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ban hành. Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã tiến hành thực hiện trên 10.000 dự án lớn nhỏ. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ trung, sáng tạo, đầy nhiệt huyết. Cùng với đội ngũ cán bộ quản lý dày dặn kinh nghiệm, hoàn thành tốt các công việc mang lại cho SAVIC nguồn thu nhập cao và doanh thu hàng năm đạt trên 100 tỷ đồng.
Cũng trong chương trình làm việc tại các cơ sở Hội viên, đoàn công tác của HANSIBA thay mặt Ban Chấp hành, thừa uỷ quyền từ Chủ tịch Hiệp hội ông Nguyễn Hoàng, đã trao quyết định và chứng nhận Hội viên mới tới đại diện Ban lãnh đạo SAIGONBANK-Hà Nội cùng Công ty SAVIC.
[Thực hiện: Ban Truyền thông HANSIBA]
Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất