Trang chủTin hiệp hộiHansiba – đồng hành và tăng cường liên kết

Hansiba – đồng hành và tăng cường liên kết

Sáng ngày 21/10/2016, Ban điều hành Hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (HANSIBA) đã triển khai chương trình thăm, làm việc tại các cơ sở của Doanh nghiệp Hội viên HANSIBA. Nhằm tiếp tục triển khai những hoạt động đồng hành, tăng cường liên kết giữa các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội theo định hướng Ban Chấp hành HANSIBA đề ra.

Tham dự và chủ trì chương trình làm việc có Ông Nguyễn Vân, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng Ban hội viên. Ông Trương Hoàng Hải, Tổng thư ký kiêm Trưởng ban Xúc tiến Thương mại và Đầu tư. Ông Trịnh Đình Thắng,  Phó Tổng thư ký kiêm Trưởng Ban Hợp tác quốc tế cùng đại diện các Ban công tác của HANSIBA.

Theo chương trình làm việc đã được Văn phòng HANSIBA xây dựng. Đoàn công tác của Ban điều hành HANSIBA đã tới làm việc các đơn vị có trụ sở trên địa bàn quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm, Hà Nội, gồm:
Công ty TNHH Thương mại và Thiết bị Công nghiệp Thủ Đô – www.sakuravietnam.vn
Công ty Cổ phần Cơ điện và Tự động hóa Tâm Phát – 
www.tamphatjsc.com
Công ty TNHH Dụng cụ An Mi   –
 www.anmitools.com

Ngay tại trụ sở của các Hội viên, thay mặt Ban điều hành, Ông Trương Hoàng Hải, Tổng thư ký HANSIBA đã thông báo một số nội dung công tác Hiệp hội vừa triển khai trong tháng 9 và nửa đầu tháng 10/2016.

Cùng những định hướng hơp tác phát triển đầu tư, sản xuất kinh doanh cùng Doanh nghiệp Hội viên. Hỗ trợ phát triển và đồng hành cùng doanh nghiệp đã, sẽ tham gia HANSIBA là một mục tiêu luôn được chú trọng trong  phương hướng hoạt động của HANSIBA. Trong đó đặc biệt đề cao nhiệm vụ hợp tác, liên kết hoạt động cung – cầu, hợp lực giữa các Doanh nghiệp Hội viên.

Cũng trong chương trình làm việc, đoàn công tác của HANSIBA đã tiếp nhận thêm những thông tin về nhu cầu của doanh nghiệp trong hoạt động đầu tư, SXKD. Từ đó, Ban điều hành có thêm cơ sở nhằm cùng Ban lãnh đạo, đoàn Chủ tịch, Thường vụ Ban chấp hành HANSIBA sẽ có những định hướng hợp tác, hỗ trợ cụ thể về nguồn vốn, đất đai nhà xưởng, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại – đầu ra sản phẩm của các doanh nghiệp thành viên hiệp hội. 

Được biết, chương trình làm việc của Ban điều hành HANSIBA tại cơ sở của Hội viên là một trong những hoạt động thiết thực, hết sức có ý nghĩa. Với mô hình, định hướng phát triển của tổ chức hiệp hội chuyên ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT) đầu tiên tại Việt Nam.

HANSIBA mong muốn thực hiện sứ mệnh trở thành tổ chức liên kết, quy tụ hàng trăm doanh nghiệp hoạt động trong ngành CNHT và CNHT phục vụ công nghệ cao không chỉ tại khu vưc Hà Nội. HANSIBA cùng các doanh nghiệp hội viên luôn mong muốn được liên doanh, liên kết với các tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế. Nhằm chung tay phát triển phát triển ngành CNHT tại Việt Nam.

Hợp tác cung – cầu hàng hóa chuỗi giá trị toàn cầu với các Tập đoàn đa quốc gia. Góp phần thực hiện nhiệm vụ thúc đẩy phát triển kinh tế Đất nước trong giai đoạn Việt Nam đã từng bước tham gia nền kinh tế toàn cầu hóa./.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Ban điều hành HANSIBA tại các cơ sở doanh nghiệp thành viên ngày 21/10/2016 vừa qua:

Nhằm tiếp tục triển khai những hoạt động đồng hành, tăng cường liên kết giữa các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội theo định hướng

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất