Trang chủTin hiệp hộiHansiba Hợp Tác Đầu Tư & Thương Mại Với Doanh Nghiệp Tỉnh...

Hansiba Hợp Tác Đầu Tư & Thương Mại Với Doanh Nghiệp Tỉnh Thái Nguyên

Ngày 14/6/2018, trong chương trình công tác tại tỉnh Thái Nguyên, đoàn công tác đại diện Ban điều hành Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (HANSIBA) do Ông Nguyễn Vân, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội làm trưởng đoàn. Đã tới thăm, làm việc tại một số cơ sở sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp thành viên đã tham gia HANSIBA tại tỉnh Thái Nguyên.

Cùng tham gia chương trình làm việc còn có Ông Nguyễn Đức Cường, Phó Tổng Thư ký phụ trách công tác Xúc tiến thương mại và Đầu tư HANSIBA đồng thời là TGĐ Công ty TNHH SX-TM Hikari Vietnam P&T, Ông Nguyễn Bá Long, Uỷ viên Thường vụ Ban Chấp hành HANSIBA/ TGĐ Công ty TNHH Công nghiệp Thủ đô (Capital Group) cùng Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, TGĐ Công ty May 10 (Garco 10) và một số lãnh đạo Doanh nghiệp Hội viên HANSIBA.

Tiếp đón đoàn công tác của Hiệp hội tại tổ hợp nhà máy sản xuất với quy mô hơn 20 hecta của Amaccao Corp tại Phổ Yên, Thái Nguyên – Ông Paul Danielson, TGĐ điều hành cho biết, “EuroPipe” là một trong những thương hiệu của tập đoàn Amaccao đang phát triển tại Việt Nam.

EuroPipe là Nhà máy ống nhựa CHLB Đức tại Việt Nam. EuroPipe kết hợp công nghệ hiện đại nhất của CHLB Đức với dịch vụ khách hàng hoàn hảo nhằm cung cấp đa dạng các loại ống nhựa và phụ kiện chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn của châu Âu. EuroPipe mang đến cho khách hàng của mình những lợi thế cạnh tranh vượt trội nhờ công suất sản xuất lớn, giá thành rẻ, dịch vụ nhanh và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Amaccao Corp luôn cam kết phục vụ từng khách hàng theo cách có lợi nhất có thể được cho khách hàng của mình. 

https://europipevietnam.com.vn/gioi-thieu/
Trong chương trình làm việc, Vị Tổng GĐ người Đức có nhiều năm gắn bó với Tập đoàn Amaccao cho biết thêm. Ban lãnh đạo Tập đoàn, trong đó có Ông Tô Văn Nhật, hiện là Phó Chủ tịch Tập đoàn, đã tham gia trong vai trò là Phó Chủ tịch Hiệp hội HANSIBA, cũng rất mong muốn đồng hành, hợp tác và hỗ trợ các doanh nghiệp Hội viên HANSIBA. Trong mọi hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Amaccao với các Hội viên HANSIBA. Từ đó chung tay phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam còn nhiều dư địa và tiềm năng phát triển.

(Thực hiện: Đình Tuấn, Ban Truyền thông HANSIBA)

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất