Trang chủTin hiệp hộiHansiba tăng cường liên kết, đồng hành cùng doanh nghiệp hội viên

Hansiba tăng cường liên kết, đồng hành cùng doanh nghiệp hội viên

Ngày 23/9/2016, Ban điều hành hiệp hội đã triển khai chương trình thăm, làm việc tại các cơ sở sản xuất, nhà máy xí nghiệp của doanh nghiệp hội viên HANSIBA.

 Địa điểm đoàn tới thăm là khu công nghiệp Đình Trám tỉnh Bắc Giang, khu công nghiệp Nguyên Khê, huyện Đông Anh, Hà Nội. Nơi hiện có những doanh nghiệp hội viên đầu tư nhà máy, xí nghiệp tại đây gồm:

– Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hikari Vietnam;

– Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Đại Mỗ (Coma 6);

– Công ty Cổ phẩn Coma 68;

– Công ty Cổ Phần Sunpla;

– Công ty TNHH Công nghiệp Trí Cường;

– Công ty TNHH thương mại và công nghiệp  Minh Quang.

Trong chương trình làm việc đề ra, tại từnh cơ sở của Hội viên, khi đoàn công tác tới thăm. Tổng Thư ký kiêm Trưởng Ban Xúc tiến Thương mại và Đầu tư HANSIBA ông Trương Hoàng Hải (trưởng đoàn công tác) đã thông báo một số nội dung về mục tiêu và phương hướng hoạt động trọng tâm của HANSIBA. Trong đó đặc biệt là nhiệm vụ khảo sát về năng lực sản xuất, nhu cầu hợp tác phát triển trong các hoạt động đầu tư SXKD của Hội viên.

Tiếp đó, ngay tại các cơ sở sản xuất của Hội viên, Ban lãnh đạo, thường trực ban điều hành Hiệp hội đã trực tiếp lắng nghe, trao đổi với lãnh đạo hội viên giới thiệu về mô hình hoạt động. Đề xuất các vấn đề doanh nghiệp cần hỗ trợ (nguồn vốn; đất đai nhà xưởng; công nghệ; đầu ra sản phẩm; các nhu cầu khác liên quan trực tiếp đến hoạt động SXKD của doanh nghiệp….).

Chương trình làm việc này là một trong những hoạt động thiết thực, hết sức có ý nghĩa của HANSIBA cùng các Doanh nghiệp hội viên. Đó chính là bản sắc, là sứ mệnh liên kết, quy tụ hàng trăm doanh nghiệp hiện đã, đang và sẽ là thành viên Hiệp hội các Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Thành phố Hà Nội trên con đường hội nhập và phát triển của Đất nước. Chung tay, nỗ lực phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất