Trang chủTin hiệp hộiHansiba tham dự hội chợ triển lãm “liên minh doanh nghiệp công...

Hansiba tham dự hội chợ triển lãm “liên minh doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ – metalex 2016”

(HANSIBA)- Sáng ngày 06/10/2016, đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm METALEX Vietnam 2016, NEPCON Vietnam 2016, triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (ICSV) 2016 và triển lãm liên minh các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ 2016.

Do tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) và Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TP Hồ Chí Minh (ITPC) tổ chức từ ngày 6 đến 8-10/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP Hồ Chí Minh). Các doanh nghiệp thành viên HANSIBA như Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại HIKARI Việt Nam; Công ty CP Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam; Công ty Oristar Corp; Công ty TNHH Công nghiệp Trí Cường (TCI); Công ty CP Cơ khí chính xác và chuyển giao công nghệ (PMTT Group) … đã tham gia gian hàng tại METALEX Vietnam 2016.

Ban lãnh đạo điều hành HANSIBA cũng tới tham dự kỳ Hội chợ triển lãm này với tư cách khách mời VIP của Ban Tổ chức. Nhằm giao lưu thúc đẩy hợp tác các hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, tiếp nhận chuyển giao công nghệ… cùng các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Asean với các Doanh nghiệp HANSIBA.

Các cuộc triển lãm có sự tham gia của hơn 500 thương hiệu quốc tế nhằm hỗ trợ nền công nghiệp sản xuất trong nước do Công ty Reed Tradex (Thái Lan) tổ chức với sự phối hợp của Văn phòng Tổ chức Xúc tiến ngoại thương Nhật Bản (JETRO) tại TPHCM, Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư TP Hồ Chí Minh (ITPC), cũng như các tổ chức xúc tiến thương mại khác ở trong và ngoài nước.

Được tổ chức thường niên tập trung vào ngành sản xuất công nghiệp, Metalex Vietnam lần thứ 10 giới thiệu những công nghệ, máy móc thiết bị mới trong ngành sản xuất kim loại, và mạng lưới kinh doanh quốc tế.

Tham gia Metalex Vietnam, các nhà sản xuất công nghiệp điện tử còn có cơ hội tiếp nhận công nghệ mới tại “Nepcon Vietnam”. Công nghiệp điện tử được xem như một mũi nhọn của ngành sản xuất Việt Nam trong những năm gần đây. Một số các doanh nghiệp điện tử đa quốc gia như Samsung, Intel, Microsoft, LG, Panasonic… đã chuyển một phần hoạt động hoặc hoàn toàn vào Việt Nam với hàng tỉ đô la Mỹ chỉ trong một vài năm.

Để phục vụ nhu cầu và hỗ trợ xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa các các công ty Nhật Bản-Việt Nam, “Triển lãm Liên minh các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ” ra đời. Triển lãm này có 65 gian hàng, trong đó 50 gian được dành cho doanh nghiệp Việt Nam. Triển lãm lần này được tổ chức như là một bộ phận của việc hợp tác kinh tế theo Hiệp định đối tác kinh tế Nhật Bản – Việt Nam.

Theo Reed Tradex, Việt Nam đang trở thành trung tâm sản xuất mới của châu Á và đang là một trong số những điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất thế giới nhờ lợi thế của chi phí lao động, ưu đãi về thuế và vị trí thuận lợi trong chuỗi cung ứng. Các cơ hội kinh doanh sẽ được tăng cường hơn nữa tại “Triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2016”, nền tảng cho các nhà sản xuất linh kiện và người mua hàng đến gặp gỡ và trao đổi kinh doanh.
Sự kiện kéo dài đến ngày 8-10 được kỳ vọng sẽ thu hút hơn 10.000 khách tham quan

Sáng ngày 06/10/2016, đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm METALEX Vietnam 2016, NEPCON Vietnam 2016, triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Sáng ngày 06/10/2016, đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm METALEX Vietnam 2016, NEPCON Vietnam 2016, triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Sáng ngày 06/10/2016, đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm METALEX Vietnam 2016, NEPCON Vietnam 2016, triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất