Trang chủTin hiệp hộiHansiba Tham Dự Hội Nghị Mạng Lưới Liên Kết Doanh Nghiệp Hà...

Hansiba Tham Dự Hội Nghị Mạng Lưới Liên Kết Doanh Nghiệp Hà Nội

Chiều ngày 03/07/2020 tại hội trường Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Nhỏ và Vừa (DNNVV) – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, Mạng lưới liên kết các đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội đã triển khai tổ chức hội nghị:\”Báo cáo kết quả hoạt động năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 của mạng lưới liên kết các đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội”.

Tham dự hội nghị có: Ông Lê Văn Quân Giám đốc cùng Ông Ngô Minh Toàn, Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ DNNVV Hà Nội; Ông Ngô Quốc Hưng – Văn Phòng mạng lưới Trung tâm Hỗ trợ DNNVV Hà Nội; Về phía Hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (HANSIBA) cùng tham dự có Ông Nguyễn Vân, Phó Chủ tịch; Ông Trần Phương Lâm, Tổng Thư ký cùng một số Cán bộ đại diện các Ban công tác của HANSIBA và đại diện của hơn 30 tổ chức, cơ quan nhà nước, Hội, Hiệp hội trên địa bàn Thủ đô tham gia mạng lưới liên kết.

Trước tình hình quay trở lại tái sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp sau dịch covid-19 đang gặp nhiều thách thức cả bên trong lẫn bên ngoài. Vì vậy yêu cầu cấp bách là làm sao tìm ra giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, tìm đầu ra cho sản phẩm dịch vụ, kích cầu người tiêu dùng đang đòi hỏi sự vào cuộc của tất cả các ban ngành và các thành viên của mạng lưới liên kết.

Đáp lại những mong mỏi của các doanh nghiệp thành viên và người tiêu dùng, tại hội nghị, lãnh đạo các doanh nghiệp liên kết đã bày tỏ mong muốn được hỗ trợ và hợp tác với các đơn vị bạn cũng như thể hiện tinh thần đoàn kết, thiện chí sẵn sàng tương trợ lẫn nhau.

Phát biểu khai mạc tại hội nghị, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ DNNVV Hà Nội Lê Văn Quân cho biết: ” UBND Thành phố Hà Nội cũng như bản thân trung tâm hỗ trợ DNNVV Hà Nội rất quan tâm tới sự phát triển của khối doanh nghiệp Thủ đô-lực lương tiên phong đóng gọp quan trọng vào sự phát triển kinh tế xã hội của Thủ Đô.

Vì vậy hội nghị này nhằm đánh giá lại các kết quả đã đặt được đồng thời động viên khích lệ sự đoàn kết đồng lòng nhất trí cao của các đơn vị thành viên mạng lưới liên kết. 

Với ý nghĩa tốt đẹp và cao cả đó, là một đơn vị thành viên của mạng lưới liên kết – Viện Văn Hóa Kinh Doanh với vai trò là đơn vị tư vấn về văn hóa doanh nghiệp cho các doanh nghiệp .

Tổ chức rất mong muốn được hợp tác và học hỏi kinh nghiệm từ các đơn vị mạng lưới bạn và các hội viên doanh nghiệp trên cả nước để thực hiện trách nhiệm sứ mệnh cao cả của viện chúng tôi đóng góp xây dựng nền tảng văn hóa – chính là nền tảng của sự phát triển của Tổ chức, Doanh nghiệp Việt Nam.

Thay mặt cho đội ngũ cán bộ liên lạc của viện VHKD, xin gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất tới toàn thể quý  vị đại biểu, các anh chị cán bộ đơn vị thành viên mạng lưới liên kết. Xin chúc các quý vị đại biểu, các anh chị và các bạn luôn dồi dào sức khỏe và thể hiện tinh thần đoàn kết, chia sẻ thông tin góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Hà Nội vững mạnh đủ sức kiến thiết Thủ Đô giàu mạnh văn minh.

Cũng tại Hội nghị, đại diện HANSIBA cùng các lãnh đạo tổ chức tham gia mạng lưới đã đề cử Ông Lê Văn Quân, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ DNNVV Hà Nội sẽ đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Mạng lưới liên kết các đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Để điều phối và phụ trách các hoạt động chung trong thời gian tới./.

Thực hiện: Ban Truyền thông HANSIBA

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất