Trang chủTin hiệp hộiHansiba Tham Dự Hội Nghị Tổng Kết 2018 Mạng Lưới Liên Kết...

Hansiba Tham Dự Hội Nghị Tổng Kết 2018 Mạng Lưới Liên Kết Hỗ Trợ DNNVV Hà Nội

Ngày 24/01/2019, hội nghị tổng kết hoạt động chương trình liên kết hợp tác các đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) 2018, triển khai hoạt động năm 2019 đã được Trung tâm hỗ trợ DNNVV – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội chủ trì tổ chức.

Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (HANSIBA), đối tác của Trung tâm Hỗ trợ DNNVV Hà Nội có Ông Nguyễn Vân, Phó Chủ tịch thường trực HANSIBA đã tới tham dự hội nghị cùng đại diện của 11 thành viên mạng lưới và hơn 20 đơn vị đối tác hợp tác trong triển khai nhiệm vụ hỗ trợ DNNVV trên địa bàn Thủ đô.

Sau khi nghe báo cáo tổng kết hoạt động trong năm 2018 từ Ban Giám đốc Trung tâm hỗ trợ DNNVV. Tại phần thảo luận chung, đại diện các đơn vị tham dự nhất trí cao với các nội dung cần triển khai trong năm 2019. Mạng lưới sẽ chung tay thực hiện các giải pháp hỗ trợ cộng đồng DNNVV, các doanh nghiệp hội viên của tổ chức mình bằng các hoạt động thiết thực.

Trọng tâm thực hiện việc giải quyết tháo gỡ các khó khăn cụ thể của doanh nghiệp và cam kết liên kết hợp tác cộng hưởng thế mạnh và nguồn lực của từng đơn vị trong mạng lưới. Với sự chủ trì của Trung tâm hỗ trợ DNNVV Hà Nội. Nhằm thúc đẩy phát triển doanh nghiệp, mang lại nhữnh lợi ích thiết thực trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô Hà Nội nói chung, các doanh nghiệp hội viên ở những tổ chức Hội, Hiệp hội đã tham gia mạng lưới hỗ trợ DNVVN nói riêng.

Từ đó thực thi cụ thể Luật hỗ trợ DNNVV đã được Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam khoá XIV, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 12/06/2017. Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2018./.

Thực hiện tin:

Nguyễn Thuấn, Ban Truyền thông HANSIBA

Ảnh: Ngô Hưng, Trung tâm HT DNNVV Hà Nội

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất