Trang chủTin Kinh tế - Xã hộiHansiba Tham Dự Khai Trương Văn Phòng Emin Chi Nhánh tại tỉnh...

Hansiba Tham Dự Khai Trương Văn Phòng Emin Chi Nhánh tại tỉnh Bắc Ninh

Sáng ngày 17/10/2020, tại Khu đô thị Green Park, Phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh. CÔNG TY CỔ PHẦN EMIN VIỆT NAM – Hội viên HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ TP HÀ NỘI (HANSIBA) đã tổ chức lễ Khai trương Chi nhánh EMIN Bắc Ninh.

Tới tham dự chương trình, về phía Ban lãnh đạo HANSIBA có Phó Chủ tịch Hiệp hội ông Nguyễn Vân, làm trưởng đoàn. Ông Phạm Quang Khải, Uỷ viên Ban chấp hành HANSIBA; Phó Tổng Giám đốc (TGĐ) Tập đoàn N&G. Cùng đại diện Ban điều hành công tác Hội và các Doanh nghiệp Hội viên: bà Lê Mỹ Dung, TGĐ Cty Biotech Vietnam; phụ trách công tác Xúc tiến Thương mại và Đầu tư HANSIBA;

Bên canh đó, còn có: ông Đặng Đình Tuấn, PGĐ Cty Dadison; phụ trách Truyền thông sự kiện HANSIBA; ông Nguyễn Ngọc Dũng, TGĐ Cty CĐB; ông Nguyễn Hồng Tân, PGĐ Cty Logistics Hanssip; ông Nguyễn Quang Trung, TGĐ Cty PMTT group; ông Nguyễn Văn Điền, TGĐ Cty Tự động hoá An Huy; ông Ngô Sách Vinh, Chủ tịch-TGĐ Cty SAVIMEC cùng một số đại diện Doanh nghiệp hội viên tới tham dự chương trình theo thư mời của Cty EMIN Vietnam và Ban Điều hành Hiệp hội HANSIBA.

Cùng tham dự chương trình khai trương văn phòng mới của EMIN, còn có sự hiện diện của nhiều khách quý là lãnh đạo thành phố Bắc Ninh, đại diện chính quyền địa phương cùng đông đảo các đối tác, khách hàng và đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty EMIN Việt Nam.

Sau lễ cắt băng khai trương, ông Nguyễn Thanh Hải, Chủ tịch – TGĐ EMIN Vietnam đã phát biểu khai mạc. Lãnh đạo Cty đã vắn tắt về lịch sử hình thành của doanh nghiệp. Đồng thời gửi lời tri ân trân trọng tới Quý đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế cùng những Tổ chức Hiệp hội, các cấp chính quyền, cơ quan báo chí truyền thông. Đặc biệt là đội ngũ cán bộ nhân viên trong hệ thống EMIN Vietnam.

Đã góp phần đưa EMIN sau gần 1 thập kỷ hình thành, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ, sản xuất trực tiếp thiết bị nhập khẩu về đo lường, thí nghiệm, tự động hoá trong ngành công nghiệp.

Tới nay, EMIN là nhà phân phối độc quyền, đại lý của hơn 600 hãng sản xuất trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập (năm 2011) đến nay, EMIN không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho quý khách hàng cả về chất lượng và giá thành.

Đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng, kiến thức chuyên môn của đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và mở rộng hệ thống chi nhánh trên toàn quốc và thế giới. Ngoài trụ sở chính bề thế toạ lạc tại toà nhà số 46, phố Hoàng Cầu, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thủ đô Hà Nội.

EMIN Vietnam đã khai mở các văn phòng đại diện, showroom trưng bày và giao dịch sản phẩm tại  TP Hồ Chí Minh; Đà Nẵng; Singapore và tại Myanmar. Văn phòng EMIN Bắc Ninh được khai trương hôm nay là văn phòng thứ 6 của Cty trong nước và quốc tế. Với tầm nhìn dài hạn, khát vọng của Ban lãnh đạo, sự năng động, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ nhân viên. EMIN Vietnam đang nỗ lực vượt qua mọi thách thức trong giai đoạn dịch bệnh Covid.19.

Gây ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế thế giới. Khó khăn cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Trong đó có các Cty hoạt động trong ngành công nghiệp. Để tiếp tục khẳng định thương hiệu trên thị trường. Hợp tác liên kết với đối tác, khách hàng. Trong đó có những tổ chức EMIN đã tham gia thành viên như Hiệp hội HANSIBA.

Từ đó tìm hướng phát triển trọng tâm, đổi mới công tác quản trị doanh nghiệp, tiếp nhận chuyển giao công nghệ, từng bước nội địa hoá các sản phẩm. Hợp tác đầu tư phát triển các nhà máy sản xuất, tham gia xúc tiến hoạt động thương mại tiêu thụ hàng hoá. Kết nối nguồn vốn tài chính.

Thụ hưởng các cơ chế chính sách ưu đãi từ Nhà nước cho doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT) và CNHT cho công nghệ cao. Do HANSIBA chủ trì thực hiện hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên. Để từ đó EMIN Vietnam tiếp tục lớn mạnh, khẳng định là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị nhập khẩu về đo lường, thí nghiệm, tự động hoá trong ngành công nghiệp tại khu vực Đông Nam Á (ASEAN), tiến tới là thị trường Châu Á và thế giới.

Góp phần nhỏ bé của EMIN cùng cộng đồng doanh nghiệp chung tay xây dựng khát vọng về một “Việt Nam hùng cường”, có nền công nghiệp phát triển. Tự lực, tự chủ trong công cuộc kiến thiết quê hương, làm giầu cho gia đình và Tổ quốc thân yêu. Như nhiều doanh nghiệp thành viên và Ban Lãnh đạo, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp ngành CNHT Hà Nội (HANSIBA) đã, đang quyết tâm thực hiện.

Thực hiện: BAN TRUYỀN THÔNG HANSIBA

Trang website giới thiệu về CÔNG TY CP EMIN VIETNAM

https://emin.vn

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ Khai trương Chi nhánh EMIN Bắc Ninh

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất