Trang chủTin hiệp hộiHansiba tham dự lễ khai giảng năm học mới của HHT

Hansiba tham dự lễ khai giảng năm học mới của HHT

Sáng ngày 21/10, đoàn công tác của HANSIBA do Ông Lê Quý Khả, Phó Chủ tịch Hiệp hội đồng thời là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Cơ điện Toàn Cầu (TOMECO) làm trưởng đoàn. Đã tham dự “Lễ Khai giảng năm học 2017-2018 và Triển lãm sản phẩm Khoa học công nghệ có khả năng thương mại hoá ” do Trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội (HHT) – đối tác của HANSIBA tổ chức. Nhằm tiếp tục cụ thể hoá công tác kết nối, thực hiện giải pháp về  “nguồn nhân lực ” và “hỗ trợ chuyển giao công nghệ ” cho các DN Hội viên và DN ngành công nghiệp hỗ trợ. Đã, sẽ tham gia thành viên HANSIBA cùng các đối tác, khách hàng của Hiệp hội.

Tham dự chương trình tại HHT. Có Thứ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và xã hội đồng thời là Đại biểu Quốc hội khoá XVI Ông Lê Quân, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) ông Trần Văn Tùng cùng nhiều vị Đại biểu lãnh đạo Trung ương và Thành phố Hà Nội. Về phía HANSIBA còn có Tổng Thư ký ông Trương Hoàng Hải, Thường vụ Ban Chấp hành đồng thời là Chủ tịch Công ty PMTT ông Lê Huy Thức và bà Phạm Lan Hương, thành viên Ban điều hành phụ trách công tác đào tạo & sự kiện của HANSIBA. isunshine.vn

Trước Lễ khai giảng năm học mới của HHT. Đoàn Đại biểu khách quý đã ghé thăm và làm việc tại gian hàng của HANSIBA cùng gian hàng của các DN Hội viên tại Triển lãm sản phẩm Khoa học công nghệ có khả năng thương mại hoá do Trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội (HHT) phối hợp cùng Cục thị trường và Doanh nghiệp KHCN thuộc Bộ KH&CN đồng tổ chức.

Trong chương trình Khai giảng của HHT cũng diễn ra Hội thảo về KHCN. Ông Lê Quý Khả, Phó Chủ tịch HANSIBA đã trình bày bài tham luận với chủ đề “Nguồn nhân lực và nhu cầu hợp tác chuyển giao KHCN trong ngành công nghiệp hỗ trợ”. Bài tham luận đã nhận được sự quan tâm của đông đảo đại biểu tham dự đồng thời mở ra những định hướng hợp tác hết sức cụ thể, thiết thực trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh của HANSIBA cùng các DN thành viên trong thời gian tới. Với các tổ chức, đơn vị, cơ quan quản lý nhà nước cùng các tổ chức giáo dục, đào tạo, dạy nghề như HHT.

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất