Trang chủTin hiệp hộiHansiba tích cực tham dự chuỗi kiện techfest 2020

Hansiba tích cực tham dự chuỗi kiện techfest 2020

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST VIETNAM 2020 diễn ra từ ngày 27 đến 29/11/2020 tại Hà Nội với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trung Ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị – xã hội tổ chức.

TECHFEST 2020 với chủ đề “Thích ứng – Chuyển đổi – Bứt phá” sẽ tiếp nối thông điệp của TECHFEST các năm trước về kết nối và hội tụ nguồn lực trong nước, quốc tế hỗ trợ khởi nghiệp trong bối cảnh khó khăn chung của dịch bệnh COVID-19.

Trong hoàn cảnh khó khăn này, nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đã chứng tỏ được khả năng thích ứng và đột phá không chỉ trong tăng trưởng về doanh thu mà còn hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch hiệu quả bằng các giải pháp tiên tiến của mình.

Việt Nam sau đại dịch đang trở thành một điểm đến an toàn, uy tín cho các chuyên gia, nhà đầu tư trong khu vực và thế giới và TECHFEST 2020 là một cơ hội lý tưởng để Việt Nam chào đón họ với sự hấp dẫn bởi chính tài năng và chất lượng của một hệ sinh thái đang từng bước được khẳng định trên bản đồ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên thế giới.

Trong bối cảnh thế giới đang xáo trộn thì TECHFEST 2020 một lần nữa thể hiện quyết tâm của Chính phủ để tạo nên những thành tựu từ khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo trong thời kỳ mới, trở thành đòn bẩy giúp Việt Nam phát triển mạnh mẽ.

Chiều 27/11/2020 lễ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2020 và Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp “Cùng đất nước vượt qua thách thức” diễn ra tại khách sạn GandPlaza Hà Nội. Sự kiện do Bộ Khoa học Công nghệ và Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự cùng lãnh đạo các lãnh đạo cơ quan, bộ, ngành cấp Trung ương; các cá nhân, tổ chức, mạng lưới uy tín hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nước, quốc tế.

Nằm trong chuỗi sự kiện TECHFEST VIETNAM 2020, Bộ Khoa học và Công nghệ và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng tổ chức Diễn đàn “Kết nối nguồn lực hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tại Đại học Kinh tế quốc dân vào sáng ngày 28/11/2020.

Ban lãnh đạo đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Hà Nội (HANSIBA) do Ông Nguyễn Vân – Phó Chủ tịch Hiệp hội đồng thời là Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Khởi nghiệp SCSI đã cùng các doanh nghiệp Start-Up thành viên SCSI – HANSIBA tham dự hai chương trình, sự kiện trên cùng các chuỗi hoạt động TECHFEST VIETNAM 2020 theo lời mời của các Cơ quan chủ trì tổ chức.

Công tác hỗ trợ, dìu dắt và hợp tác phát triển các doanh nghiệp – doanh nhân trẻ. Start-Up trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và cung ứng dịch vụ liên quan ngành công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ – công nghệ cao.

Luôn được Ban Chấp hành và Đoàn Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Hà Nội (HANSIBA) quan tâm chỉ đạo thực hiện thời gian qua, đối với Ban điều hành công tác Hội và Trung tâm hỗ trợ Khởi nghiệp SCSI trực thuộc HANSIBA thành lập từ cuối năm 2017.

Đây là một trong những phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của Hiệp hội ngay từ nhiệm kỳ đầu thành lập. Tính đến thời điểm hết quý III năm 2020, trong các Hội viên HANSIBA, đã có 5 doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc diện khởi nghiệp – “Start-Up” được thành lập và thức tham gia thành viên (Doanh nghiệp) HANSIBA.

Đang tiếp tục đón nhận các hỗ trợ của Hiệp hội và hợp tác, liên kết các hoạt động đầu tư, sản xuất và kinh doanh của mình. Ngay tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Mời quý vị quan tâm, xem lại nội dung phần chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ Start-Up Việt Nam. Kêu gọi hợp tác các nguồn lực quốc tế để thực tiễn nhiệm vụ phát triển các Doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Việt Nam. Với các đối tác quốc tế, của Đại diện Hiệp hội HANSIBA; Trung tâm hỗ trợ Khởi nghiệp SCSI tại Diễn đàn “Kết nối nguồn lực hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=p73Co5FepYA&t=23s

Thực hiện tin: Ban Truyền thông HANSIBA

Bài viết liên quan

17 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất