Trang chủTin báo chíKhu đô thị HANSSIP: Điểm khởi phát đô thị vệ tinh Phú...

Khu đô thị HANSSIP: Điểm khởi phát đô thị vệ tinh Phú Xuyên – Hà Nội

{ENTERNEWS.VN } Khu đô thị HANSSIP (giai đoạn 1) với hơn 600 căn liền kề, khu shophause nằm trong quy hoạch tổng thể phát triển tổ hợp Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội (HANSSIP).

Khu đô thị có quy mô diện tích lên tới 640 ha, định hướng mở rộng 2.000 ha, toạ lạc tại Xã Đại Xuyên, Huyện Phú Xuyên, Hà Nội, trong đó 500 ha là diện tích phát triển hạ tầng khu công nghiệp và 150 ha được dành cho phát triển khu đô thị.

HANSSIP nằm trọn và là điểm khởi phát trong quy hoạch phát triển đô thị vệ tinh công nghiệp – dịch vụ Phú Xuyên của Hà Nội về phía Nam, tiếp giáp mặt đường quốc lộ 1A (cũ) và đường quốc lộ 1B – cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.

Khu công nghiệp và Đô thị này được thiết kế đồng bộ hiện đại cho sức phát triển là đô thị vệ tinh công nghiệp – thương mại – Logistics mang tầm cỡ quốc tế do tập đoàn thiết kế hàng đầu Nhật Bản là Nikken Sekkei Civil (NSC) thực hiện.

HANSSIP có tổng mức đầu tư lên tới 5 tỷ USD. Hiện giai đoạn 1 đã hoàn thành toàn bộ hạ tầng cả phần khu công nghiệp và khu đô thị gần 100 ha. Với các tiện ích như Trung tâm thương mại, tổ hợp khách sạn, văn phòng, nhà trẻ mẫu giáo, trung tâm logistic, hải quan, chợ kinh doanh ô tô – thiết bị xe máy công nghiệp – xây dựng… đang được hoàn thiện sẽ ra mắt vào Quý 4 năm 2018.

Điểm đặc biệt của HANSSIP – đó là với quy hoạch phát triển trở thành khu công nghiệp chuyên sâu ngành công nghiệp hỗ trợ và công nghệ cao, đã được nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế quan tâm đầu tư, do có nhiều chính sách ưu đãi của Nhà nước cho khu công nghiệp này. Như được thuê đất lên tới 70 năm trong đó miễn 20 năm tiền thuê đất và các ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp cho các doanh nghiệp vào thuê đất cũng như các chuyên gia nước ngoài vào làm việc tại đây (miễn giảm thuế thu nhập cá nhân). Miễn giảm thuế xuất nhập khẩu hàng hóa, máy móc thiết bị vật tư trong nước chưa sản xuất được…

Mặt khác Khu công nghiệp HANSSIP nằm ngay gần 40 làng nghề tiểu thủ công nghiệp Huyện Phú Xuyên, Hà Nội – nơi có bề dầy truyền thống trong các lĩnh vực dệt may, da giầy, cơ khí, khảm trai, đúc đồng… đã xuất khẩu sản phẩm khắp trong nước và quốc tế.

Chủ tịch Công ty N&G Corp – ông Nguyễn Hoàng cùng đối tác nước ngoài và lãnh đạo UBND TP Hà Nội thực hiện trao bản ghi nhớ hợp tác đầu tư vào Khu công nghiệp HANSSIP trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng Bí Thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải và các Vị lãnh đạo Trung ương, quan khách quốc tế trong sự kiện “Hà Nội – Hợp tác và Đầu tư năm 2017”

Chủ tịch Công ty N&G Corp – ông Nguyễn Hoàng cùng đối tác nước ngoài và lãnh đạo UBND TP Hà Nội thực hiện trao bản ghi nhớ hợp tác đầu tư vào Khu công nghiệp HANSSIP trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng Bí Thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải và các Vị lãnh đạo Trung ương, quan khách quốc tế trong sự kiện “Hà Nội – Hợp tác và Đầu tư năm 2017”

HANSSIP là điểm hội tụ để đẩy mạnh công tác giao thương, xúc tiến đầu tư, trung chuyển hàng hoá dịch vụ của các làng nghề, nhằm phát triển các làng nghề, đóng góp quan trọng cho kinh tế xã hội tại địa phương Huyện Phú Xuyên – nơi đã, đang hình thành nên tổ hợp Khu công nghiệp hỗ trợ và Đô thị thương mại dịch vụ HANSSIP. Do đó, việc các nhà đầu tư và các tổ chức, cá nhân đã đặt hàng mua ngay các sản phẩm đất liền kề, shophause, thuê mặt bằng kinh doanh khu Trung tâm thương mại, chợ ô tô xe máy thiết bị… tại HANSSIP.

Ngay dịp lễ công bố ra mắt Khu đô thị HANSSIP vừa qua với những đơn vị kinh doanh bất động sản (BĐS) – được Chủ đầu tư hợp đồng làm đại lý phân phối chính thức như Địa ốc Năm Châu, Liên minh BĐS GS, Công ty BĐS Nam Thành Công, Hà Nội Mới… đã khẳng định thêm giá trị đúng hướng trong chiến lược hình thành và phát triển HANSSIP với tiêu chí “Điểm hội tụ – Đích thành công” của chủ đầu tư – Tập đoàn N&G Corp.

Cũng như thể hiện niềm tin “An cư đắc lộc – Lạc nghiệp đắc tài” của các nhà đầu tư, tổ chức và các nhân mong muốn sở hữu những sản phẩm BĐS thực sự mang lại giá trị kinh doanh, giá trị sống bền vững tại HANSSIP trong một tương lai gần, đã hiện hữu và sẽ phồn vinh tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội và là điểm khởi phát Đô thị vệ tinh Phú Xuyên – Thủ đô Hà Nội.

Các Nhà đầu tư, khách hàng tại lễ ra mắt Khu Đô thị Thương mại Dịch vụ HANSSIP do Công ty N&G Corp cùng Công ty CP Đầu tư và Phát triển dịch vụ BĐS Năm Châu (Năm Châu Group) phối hợp tổ chức cuối tháng 04 năm 2018 vừa qua.

Các nhà đầu tư, khách hàng thực hiện giao dịch ký hợp đồng và thanh toán tiền mua BĐS liền kề và shophause ngay tại lễ ra mắt Khu Đô thị Thương mại Dịch vụ HANSSIP.

Lãnh đạo N&G Corp báo cáo công tác đầu tư xây dựng Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội và Đô thị Thương mại Dịch vụ HANSSIP trước nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trương Tấn Sang và Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải tại trụ sở Tập đoàn N&G Corp.

Nguyễn Vân

Nguồn: theo báo http://enternews.vn

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất