Trang chủTin hiệp hộiMỞ RỘNG CƠ HỘI HỢP TÁC GIAO THƯƠNG CỦA HANSIBA TRONG CỘNG...

MỞ RỘNG CƠ HỘI HỢP TÁC GIAO THƯƠNG CỦA HANSIBA TRONG CỘNG ĐỒNG KINH TẾ ASEAN (AEC)

(Hansiba) – Ngày 14/01/2016, tại văn phòng Hiệp hội, ban điều hành HANSIBA đã có buổi tiếp, làm việc với bà Kasinee Phanteeranurak, là Giám đốc dự án, trưởng đại diện Reed Tradex tại Hà Nội đến thăm, chúc mừng năm mới 2016 và bàn việc hợp tác thúc đẩy các chương trình giao thương, tổ chức triển lãm chuyên ngành công nghiệp hỗ trợ theo kế hoạch của Reed Tradex tại Việt Nam trong năm 2016 tới đây.

Thay mặt Ban lãnh đạo, thường trực Ban điều hành HANSIBA, ông Nguyễn Vân, Phó Chủ tịch kiêm trưởng ban hội viên hiệp hội đánh giá cao và bày tỏ sự cám ơn, ghi nhận những công việc hợp tác, hỗ trợ mà Reed Tradex đã triển khai với các doanh nghiệp hội viên HANSIBA trong suốt thời gian qua.

Đặc biệt là những kỳ, cuộc triển lãm chuyên ngành công nghiệp hỗ trợ (ICS) rất quy mô, bài bản do Reed Tradex phối hợp với Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công thương, các cơ quan hợp tác quốc tế như Jetro, Kotra, AmCham … Tổ chức thường niên tại Việt Nam. Qua những sự kiện đó, các hội viên HANSIBA đã có thêm nhiều cơ hội giao thương, hợp tác thiết thực trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Cũng trong buổi làm việc, Phó Chủ tịch hiệp hội Nguyễn Vân đã đề nghị phía Công ty Reed Tradex tiếp tục cộng tác, phối hợp chặt chẽ hơn với HANSIBA để đồng tổ chức các kỳ cuộc xúc tiến thương mại, giao thương triển lãm chuyên đề về các ngành CNHT trong năm 2016 theo kế hoạch, phương hướng hoạt động, hỗ trợ phát triển các hoạt động đầu tư, SXKD của doanh nghiệp hội viên HANSIBA với các doanh nghiệp trong cộng đồng kinh tế Asean như Thái Lan, Singapore, Indonexia, Malaixia…

Từ phải qua: Phó Trưởng ban Hợp tác quốc tế Bùi Huệ; Phó Chủ tịch HANSIBA Nguyễn Vân; Bà Kasinee Phanteeranurak, Giám đốc dự án, trưởng đại diện Reed Tradex tại Hà Nội cùng chị Ngô Hoài Thu, đại diện Ban Kinh doanh-HTQT Công ty N&G Corp tại buổi làm việc.
Từ phải qua: Phó Trưởng ban Hợp tác quốc tế Bùi Huệ; Phó Chủ tịch HANSIBA Nguyễn Vân; Bà Kasinee Phanteeranurak, Giám đốc dự án, trưởng đại diện Reed Tradex tại Hà Nội cùng chị Ngô Hoài Thu, đại diện Ban Kinh doanh-HTQT Công ty N&G Corp tại buổi làm việc.

Nhằm mở ra các cơ hội hợp tác thiết thực của doanh nghiệp ngành công nghiệp các nước đã tham gia AEC thời gian tới. Về phía hiệp hội, đầu mối thực hiện sẽ do Ban Quan hệ quốc tế HANSIBA đảm nhiệm các công tác liên quan.

Bà Kasinee Phanteeranurak, là Giám đốc dự án, trưởng đại diện Reed Tradex tại Hà Nội đã khẳng định phía Reed Tradex theo kế hoạch mở rộng kinh doanh và phấn đấu trở thành công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực tổ chức các hội nghị, hội thảo thương mại thời gian qua, rất mong muốn được cộng tác bền chặt với các tổ chức hiệp hội đại diện cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có HANSIBA. Vì vậy, phía Reed Tradex sẽ nỗ lực thực hiện đồng hành cùng HANSIBA các kế hoạch cụ thể đã đề ra trong năm 2016 tới đây.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện 2 bên đã trao tặng những món quà và tấm thiệp chúc mừng năm mới 2016 và những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ nhân viên của HANSIBA và Reed Tradex.

Reed Tradex, thành viên của công ty tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới Reed Exhibitions. Là đơn vị tổ chức triển lãm hàng đầu châu Á, được biết đến tại Việt Nam với các thương hiệu triển lãm, hội nghị quốc tế về ngành công nghiệp hỗ trợ, máy móc… 

Thực hiện: Hoàng Vy – Ban Truyền thông HANSIBA

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất