Trang chủTin báo chíNIỀM TIN ƠI - Thơ ĐỖ MINH PHÚ

NIỀM TIN ƠI – Thơ ĐỖ MINH PHÚ

Chịu khó khăn chung khi “bão” Covid-19 ập tới, song nhiều doanh nghiệp, doanh nhân Việt không bi quan, không kêu ca mà vẫn thể hiện sự chia sẻ với cộng đồng. Họ đang lặng thầm cống hiến, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh. Đồng thời đóng góp thiết thực bằng của cải vật chất cho xã hội khi Đảng – Nhà nước kêu gọi sự chung tay và vẫn cất lên tiếng nói lạc quan, tin tưởng vào cuộc chiến chống dịch cũng như niềm tự hào về Tổ quốc, về Con người Việt Nam.

Chịu khó khăn chung khi “bão” Covid-19 ập tới, song nhiều doanh nghiệp, doanh nhân Việt không bi quan, không kêu ca mà vẫn thể hiện sự chia sẻ với cộng đồng. Họ đang lặng thầm cống hiến, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh. Đồng thời đóng góp thiết thực bằng của cải vật chất cho xã hội khi Đảng – Nhà nước kêu gọi sự chung tay và vẫn cất lên tiếng nói lạc quan, tin tưởng vào cuộc chiến chống dịch cũng như niềm tự hào về Tổ quốc, về Con người Việt Nam. 

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị đoạn Video Clip thể hiện bài thơ “Niềm tin ơi” do ông Đỗ Minh Phú – Chủ tịch sáng lập Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI/ Chủ tịch Ngân hàng TPBank – sáng tác và trực tiếp thu âm. Như một sự sẻ chia, mong muốn niềm tin chiến thắng dịch bệnh Covid-19 sẽ được lan toả trong mỗi Chúng ta.

Gắn kết chặt chẽ với chuỗi sản xuất, doanh nghiệp toàn cầu

[nhandan.com.vn]Hòa trong nhịp đập đổi mới của đất nước, với 20 năm hình thành phát triển, N&G GROUP đã trở thành điểm hội tụ của những nhà đầu tư chung một tầm nhìn vì sự phát triển bền vững.

Ông Nguyễn Hoàng, Chủ tịch N&G GROUP/ Hiệp hội HANSIBA cùng Ban lãnh đạo Công ty tiếp, làm việc với Chủ tịch Tổ hợp Samsung Việt Nam và Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn Samsung.

Hòa trong nhịp đập đổi mới của đất nước, với 20 năm hình thành phát triển, N&G GROUP đã trở thành điểm hội tụ của những nhà đầu tư chung một tầm nhìn vì sự phát triển bền vững.

Chiến lược đa ngành

Bắt đầu từ việc xây dựng các chuỗi, các khu công nghiệp, khu kinh tế, công nghệ cao và đô thị thế hệ mới trên nhiều tỉnh, thành phố, giờ đây, cùng với việc mở mang đầu tư đa ngành, N&G GROUP đang trở thành cái tên được biết đến trong lĩnh vực phát triển dự án năng lượng tái tạo (điện gió, điện mặt trời); đầu tư vào khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành khu vực Nam – Trung Bộ, Tây Nguyên.

Đặc biệt, N&G GROUP còn lựa chọn đầu tư vào những lĩnh vực liên quan đến việc nâng cao chất lượng sống cho người dân như đầu tư xây dựng nhà máy cung ứng nước sạch, khu xử lý rác thải thành nhiên liệu sản xuất điện. Doanh nghiệp còn trở thành bà đỡ mát tay cho các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp hỗ trợ cho công nghệ cao; ô-tô điện thông minh…

Với tiềm năng và thế mạnh của mình, N&G GROUP còn góp phần tạo nền móng và xây dựng ngành công nghiệp hỗ trợ còn hết sức non trẻ ở Việt Nam. Trước hết là việc đồng sáng lập Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (gọi tắt là HANSIBA) và Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI), N&G GROUP đã quy tụ được hàng trăm hội viên gồm những doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (SME), công ty khởi nghiệp (Start-up) trực tiếp tham gia sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ.

Chính sự kết hợp giữa N&G GROUP cùng Hiệp hội HANSIBA và VASI với sự định hướng từ các cấp ngành, lãnh đạo Trung ương và thành phố Hà Nội đã tạo nên bệ đỡ về cơ sở hạ tầng, vốn, xúc tiến thương mại để các DN hội viên có thể theo đuổi đường dài với công nghiệp hỗ trợ. Cũng từ thực tiễn sinh động mà đóng góp vào quá trình đề xuất, kiến nghị xây dựng cơ chế, chính sách phát triển ngành và DN công nghiệp hỗ trợ Việt Nam.

Dấu ấn HANSSIP

Hiện N&G GROUP cùng các công ty thành viên trong Tập đoàn đã và đang thực hiện đầu tư, kinh doanh phát triển khu công nghiệp hỗ trợ và đô thị dịch vụ thương mại nam Hà Nội (với thương hiệu giao dịch quốc tế là HANSSIP). Đây là tổ hợp công nghiệp – đô thị và theo hướng thành phố công nghiệp và đô thị thông minh với đầy đủ tiện ích phục vụ cho việc gắn kết sản xuất, dịch vụ sinh lời với cuộc sống của người dân.

HANSSIP mang đến môi trường đầy đủ nhất để phát triển các phát minh – sáng chế – sản xuất – thương mại dịch vụ, và là nơi ở an lành với chất lượng sống của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 – của trí tuệ nhân tạo – của các tiêu chí phát triển bền vững mà Liên hợp quốc đang hướng đến người dân trên toàn thế giới.

Các nhà máy trong khu công nghiệp được thiết kế và xây dựng theo chuẩn 17 tiêu chí phát triển bền vững của Liên hợp quốc – đáp ứng chặt chẽ về quản lý môi trường và tiết kiệm năng lượng – sử dụng tối đa năng lượng tái tạo và xử lý rác thải – nước thải chuẩn mực quốc tế. Gắn kết chặt chẽ với chuỗi sản xuất, kinh doanh toàn cầu với giá trị gia tăng cao nhất cho từng doanh nghiệp tham gia đầu tư sản xuất, kinh doanh tại HANSSIP…

Trong chiến lược phát triển các hoạt động đầu tư, kinh doanh của mình. N&G GROUP luôn đặc biệt chú trọng việc hợp tác với đối tác nước ngoài, đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia, các DN có kinh nghiệm và năng lực phát triển công nghệ mới. Từ đó, N&G GROUP sẽ thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, đóng góp thiết thực vào nhiệm vụ xây dựng phát triển đất nước ngày một hùng mạnh, hội nhập thành công.

Bài và ảnh: PHONG VŨ

[Nguồn: Báo Nhân dân số Xuân Canh Tý 2020]

https://www.nhandan.com.vn/xuan2020/item/42871902-gan-ket-chat-che-voi-chuoi-san-xuat-doanh-nghiep-toan-cau.html

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất