Trang chủTin hiệp hộiThông báo v/v : tham gia ủng hộ thương binh cùng gia...

Thông báo v/v : tham gia ủng hộ thương binh cùng gia đình liệt sỹ 27/7

[THÔNG BÁO V/v: mời đăng ký mua vé xem nghệ thuật Xiếc hè cho Thiếu nhi và tham gia ủng hộ gia đình Thương binh cùng Gia đình Liệt sỹ dịp 27/7/2020] 

                                                   Kính gửi: QUÝ HỘI VIÊN, QUÝ VỊ

Nhân dịp nghỉ hè 2020 của các cháu Thiếu niên, nhi đồng. Đặc biệt là Con Em của Cán bộ Công nhân viên đang công tác, lao động tại các Doanh nghiệp Hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (HANSIBA). Ban Điều hành HANSIBA đã làm việc và tham gia đồng hành cùng Liên đoàn Xiếc Việt Nam.

Đơn vị tổ chức chương trình nghệ thuật mang tên “Đi cùng năm tháng – Biển đảo quê hương”. Chương trình được khai diễn từ 20h ngày 24/7/2020 (tối Thứ sáu) tới đây. Tại Rạp Xiếc Trung ương, địa chỉ số 67-69 phố Trần Nhân Tông, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Thông tin về chương trình:

http://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/chuong-trinh-xiec-dac-biet-ky-niem-ngay-thuong-binh-liet-si-27-7-558649.html

Số tiền bán vé sẽ được Liên đoàn xiếc Việt Nam cùng tổ chức đoàn thể dành tặng quà tri ân tới các gia đình chính sách, Thương binh và Liệt sỹ trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.
*Theo sự thống nhất giữa Đại diện Liên đoàn Xiếc Việt Nam và Ban Điều hành HANSIBA. Sẽ áp dụng mức chiết khấu (giá mua vé) đặc biệt đối với Hội viên Hiệp hội HANSIBA. Đặt mua số lượng từ 10 vé trở lên (giá niêm yết là 200.000đ/vé).

*Quý Hội viên cùng Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ với Ban Điều hành HANSIBA số ĐT: 02466634832 (hoặc) Di động: 0995901636
Thời gian tiếp nhận việc đặt vé: trước ngày 20/7/2020
Hiệp hội xin thông báo và mong Quý vị quan tâm, đồng hành trong công tác nghĩa cử này.
Trân trọng !.

VĂN PHÒNG
HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ TP. HÀ NỘI (HANSIBA)
Địa chỉ: Tầng 5, tháp A, tòa N04- Udic Complex, đường Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐẠI DIỆN HANSIBA THAM GIA TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHỌN NGHỀ CHỌN TƯƠNG LAI 2020

02:37, 13/07/2020

Tối ngày 10/7/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội (CHN) – đối tác của Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (HANSIBA) đã tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh trực tuyến năm 2020 trên kênh fanpage của trường CHN

Cùng với các chuyên gia, khách mời đã chia sẻ xu hướng nghề nghiệp năm 2020 và tương lai, các tiêu chí chọn nghề, chọn trình độ học phù hợp và chọn trường đáp ứng công việc cho phụ huynh và các bạn học sinh chuẩn bị tốt nghiệp lớp 12 bậc Trung học phổ thông có sự lựa chọn cho quá trình học tập lên bậc Cao đẳng, Đại học và trường dậy nghề.

Với sự chia sẻ của các chuyên gia, khách mời là các diễn giả uy tín, doanh nghiệp đối tác, đại diện lãnh đạo nhà trường và cựu sinh viên của trường. Tham dự buổi tư vấn về phía HANSIBA có Ông Nguyễn Vân, Phó Chủ tịch Hiệp hội đồng thời là Giám đốc Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ (SCSI).

Cùng Ông Lê Anh Tuấn, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp Hà Nội, Trưởng phòng Phát triển kỹ năng và công tác xã hội – Trung tâm dịch vụ việc làm và hỗ trợ thanh niên Hà Nội; Ông Nguyễn Công Đại, Phó Hiệu trưởng Trường CHN; Ông Lưu Tiến Thành, Giám đốc công ty cổ phần TechEvo – Cựu sinh viên Ngành Quản trị kinh doanh CHN.

Những băn khoăn về chọn nghề nào đáp ứng nhu cầu lao động, học đại học hay cao đẳng cho phù hợp khả năng và học ở trường nào để ra trường có việc làm đúng chuyên môn được các khách mời giải đáp ngay trong chương trình Tư vấn hướng nghiệp trực tuyến này.

Đặc biệt, những thông tin về ngành nghề đào tạo, thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội (CHN) cũng được chia sẻ cụ thể. Qua hơn 30 năm hình thành và phát triển. Là một đơn vị đào tạo, giáo dục được Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội thành lập. Với sự quan tâm, chỉ đạo từ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cùng những đối tác, tổ chức Hội, Hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô như HANSIBA cùng nhiều doanh nghiệp. Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội (CHN) luôn là môi trường học tập, làm việc và hợp tác thân thiện, trách nhiệm và hiệu quả. 

Với nhiều hình thức hợp tác cùng doanh nghiệp, đặc biệt là phương thức “Đào tạo đặt hàng”. Các học viên, sinh viên ngay khi còn học tập tại trường CHN, đã được quan tâm hỗ trợ thực tập, thực hành cụ thể tại các cơ sở  kinh doanh, nhà máy xí nghiệp sản xuất, công trường thi công. Và khi tốt nghiệp, luôn được các doanh nghiệp đối tác của CHN đón nhận về làm việc.

Có thể nói Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội (CHN) thời gian qua khẳng định được uy tín, vai trò của một cơ sở đào tạo nghề có thương hiệu tại Thủ đô Hà Nội. Đã và đang tiếp tục là đối tác tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh, trên con đường chắp cánh cho bước đường lập nghiệp, khởi nghiệp trước ngưỡng cửa cuộc đời.

*Chương trình tư vấn hướng nghiệp với chủ đề “Chọn nghề, chọn tương lai” 2020 được thực hiện theo hình thức Livestream (truyền hình tương tác trực tiếp qua mạng xã hội Facebook) diễn ra từ lúc 20h ngày 10/7/2020 (thứ sáu) trên fanpage của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội (CHN).

Quý vị quan tâm xem lại tại đường link:

http://www.facebook.com/truongcaodangcongdonghanoi

Thực hiện:  Đình Tuấn – Ban Truyền thông HANSIBA

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất