Trang chủTin báo chíTHT Việt Nam hướng tới kết nối sản xuất công nghiệp hỗ...

THT Việt Nam hướng tới kết nối sản xuất công nghiệp hỗ trợ cao

Kinhtedothi – Tại Khu công nghiệp Hỗ trợ Nam Hà Nội (HANSSIP), Công ty CP Đầu tư – Phát triển N&G tiến hành bàn giao mặt bằng cho Công ty TNHH sản xuất ốc vít THT Việt Nam để thực hiện các công tác xây dựng nhà máy.

Theo hợp đồng thuê đất đã ký, nhà máy của THT Việt Nam giai đoạn 1 được xây dựng khoảng 20.000m2 nhà xưởng. Dự kiến, nhà xưởng này sẽ đi vào hoạt động vào quý IV/2023 để sản xuất các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ và công nghệ cao phục vụ nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu.

Công ty TNHH sản xuất ốc vít THT Việt Nam hiện có nhà máy sản xuất tại xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh với sản phẩm chính là bu lông, ốc vít, đai ốc, các sản phẩm linh kiện khác phục vụ cho các ngành công nghiệp như: ô tô, xe máy, xe đạp, đồ gia dụng, thiết bị điện, điện tử… Từ khi thành lập vào năm 2017 đến nay, dù chịu ảnh hưởng bởi hơn 2 năm dịch bệnh Covid-19, song công ty THT Việt Nam vẫn liên tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng cho các nhà sản xuất trong và ngoài nước.

Lễ bàn giao.
Lễ bàn giao.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, mở rộng sản xuất, sau khi khảo sát, lựa chọn, THT Việt Nam đã quyết định ký hợp đồng thuê đất tại HANSSIP để triển khai dự án mới. Ngoài việc sản xuất các sản phẩm chủ lực truyền thống là các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tại HANSSIP, THT Việt Nam liên tục đầu tư công nghệ, ký hợp tác với các đối tác nước ngoài.

Hiện, HANSSIP đã được đầu tư xây dựng với đầy đủ hệ sinh thái công nghiệp sẽ hỗ trợ toàn diện, chuẩn bị đầy đủ hạ tầng, tiện ích cho các nghiệp đầu tư sản xuất. Các dự án đầu tư vào HANSSIP đều được lựa chọn kỹ, ưu tiên thu hút các dự án sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ và công nghệ cao.

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất