Trang chủTin hiệp hộiThư chúc mừng ngày doanh nhân việt nam của chủ tịch hiệp...

Thư chúc mừng ngày doanh nhân việt nam của chủ tịch hiệp hội

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu gửi thư tới giới công thương kiến quốc (13/10/1945) và 16 năm ngày DOANH NHÂN VIỆT NAM (13/10/2004 – 13/10/2020). Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (HANSIBA); Chủ tịch Tập đoàn N&G (N&G Group); Uỷ viên Ban Chấp hành Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Đại biểu Hội đồng Nhân dân TP Hà Nội (nhiệm kỳ 2016-2021) Ông NGUYỄN HOÀNG có thư chúc mừng gửi đến các doanh nhân cùng đội ngũ Cán bộ, Công nhân viên doanh nghiệp thành viên HANSIBA.

Nhân ngày 13/10 – ngày tôn vinh Doanh nhân Việt Nam. Tôi trân trọng gửi đến quý Doanh nhân cùng đội ngũ Cán bộ Công nhân viên trong các doanh nghiệp thành viên HANSIBA lời cảm ơn chân thành nhất trước những tình cảm và sự đóng góp thiết thực trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh của quý vị đối với trong từng đơn vị doanh nghiệp và Hiệp hội lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Qua 9 tháng đầu năm 2020, bên cạnh những âu lo, vượt khó khăn trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh thời kỳ dịch bệnh COVID.19 hoành hành trên Thế giới. Với “niềm tin” của Nhân dân, đối với Đảng, Nhà nước lãnh đạo. Đã khống chế thành công đại dịch. Đội ngũ Doanh nghiệp-Doanh nhân Việt Nam, trong đó có những Hội viên Hiệp hội HANSIBA vẫn kiên định, quyết tâm thực hiện “Mục tiêu kép” Chính phủ đề ra.

Chúng ta vui mừng khi tình hình kinh tế – xã hội của thủ đô Hà Nội tiếp tục đà tăng trưởng. Giá trị nông sản, sản phẩm công nghiệp chủ lực đều tăng cao so với cùng kỳ, đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân được nâng lên. Kết quả này ghi nhận sự đóng góp quan trọng của quý Doanh nhân, doanh nghiệp đã và đang thực hiện các mục tiêu đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

Chính sự năng động, quyết đoán cùng những nỗ lực không mệt mỏi của quý vị đã tạo dựng những thành quả to lớn cho thủ đô cùng đất nước và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Chính quý vị đã khơi dậy tinh thần nhiệt huyết của các bạn trẻ, thế hệ tương lai của nước nhà trong công tác khởi nghiệp, lập nghiệp. Nâng đỡ và đồng hành thế hệ tiếp nối, thúc đẩy phong trào Start-up lan toả mạnh mẽ trên địa bàn thành phố Hà Nội – trái tim của cả nước.

Và chính sự ghi nhận cùng niềm tin của cộng đồng doanh nghiệp đã tạo động lực để Thủ đô Hà Nội trở thành điểm sáng về môi trường đầu tư kinh doanh, trở thành địa phương có chất lượng điều hành cao trong top đầu cả nước về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI). Trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, với sức ép cạnh tranh ngày càng lớn, đòi hỏi cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung, đội ngũ Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ nói riêng, trong đó có các Doanh nhân, từng Cán bộ Công nhân viên đang lao động, cống hiến trong từng doanh nghiệp thành viên Hiệp hội càng phải nhạy bén, năng động và sáng tạo hơn nữa để nắm bắt cơ hội và đẩy lùi những khó khăn, thách thức. Với trách nhiệm của mình,

HANSIBA cam kết tiếp tục đồng hành và kiến tạo các giá trị, liên kết kinh doanh, tìm và gây dựng những điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả doanh nghiệp đã và sẽ là thành viên của tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp chuyên ngành công nghiệp hỗ trợ đầu tiên được thành lập trên địa bàn cả nước.

Với không khí phấn khởi, chào mừng Đại hội Đảng Toàn quốc khoá XIII vào đầu năm 2021. Đại hội Đảng bộ Thủ đô Hà Nội đang diễn ra. Bằng tất cả tình cảm và sự trân quý, Nhân ngày DOANH NHÂN VIỆT NAM 13-10-2020, thay mặt Ban Chấp hành Hiệp hội HANSIBA. Tôi xin kính chúc quý Doanh nhân, quý vị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công. Chúc quý Doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh, góp phần kiến tạo hưng thịnh Thủ đô cùng Đất nước.

Thân mến !

Thạc sỹ NGUYỄN HOÀNG

Uỷ viên Ban Chấp hành Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Đại biểu Hội đồng Nhân dân TP Hà Nội (nhiệm kỳ 2016-2021)

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (HANSIBA)

Chủ tịch Tập đoàn N&G (N&G Group)

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất