Trang chủTin hiệp hộiThư chúc mừng ngày quý doanh nhân Việt Nam (13-10-2019)

Thư chúc mừng ngày quý doanh nhân Việt Nam (13-10-2019)

Kính gửi : QUÝ DOANH NHÂN, QUÝ VỊ

Nhân 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. 74 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho giới công thương – 13/10 – ngày tôn vinh Doanh nhân Việt Nam, tôi trân trọng gửi đến quý doanh nhân cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên trong các doanh nghiệp thành viên HANSIBA lời cảm ơn chân thành nhất trước những tình cảm và sự đóng góp thiết thực trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh của quý vị đối với trong từng đơn vị doanh nghiệp và Hiệp hội lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Qua 9 tháng đầu năm 2019, chúng ta vui mừng khi tình hình kinh tế – xã hội của thủ đô Hà Nội tiếp tục đà tăng trưởng. Giá trị nông sản, sản phẩm công nghiệp chủ lực đều tăng cao so với cùng kỳ, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên.Kết quả này ghi nhận sự đóng góp quan trọng của quý doanh nhân, doanh nghiệp đã và đang thực hiện các mục tiêu đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

Chính sự năng động, quyết đoán cùng những nỗ lực không mệt mỏi của quý vị đã tạo dựng những thành quả to lớn cho thủ đô cùng đất nước và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Chính quý vị đã khơi dậy tinh thần nhiệt huyết của các bạn trẻ, nâng đỡ và đồng hành thế hệ tiếp nối, thúc đẩy phong trào khởi nghiệp lan toả mạnh mẽ trên địa bàn thành phố Hà Nội – trái tim của cả nước.

Và chính sự ghi nhận cùng niềm tin của cộng đồng doanh nghiệp đã tạo động lực để Thủ đô Hà Nội trở thành điểm sáng về môi trường đầu tư kinh doanh, trở thành địa phương có chất lượng điều hành cao trong top đầu cả nước về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI).

Trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, với sức ép cạnh tranh ngày càng lớn, đòi hỏi cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung, đội ngũ doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ nói riêng, trong đó có các doanh nhân, cán bộ công nhân viên đã, đang lao động, cống hiến trong từng doanh nghiệp thành viên Hiệp hội càng phải nhạy bén, năng động và sáng tạo hơn nữa để nắm bắt cơ hội và đẩy lùi những khó khăn, thách thức.

Với trách nhiệm của mình, HANSIBA cam kết tiếp tục đồng hành và kiến tạo các giá trị, liên kết kinh doanh, tìm và gây dựng những điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả doanh nghiệp đã và sẽ là thành viên của tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp chuyên ngành công nghiệp hỗ trợ đầu tiên được thành lập trên địa bàn cả nước. Bằng tất cả tình cảm và sự trân quý, thay mặt Ban lãnh đạo HANSIBA, kính chúc quý doanh nhân, quý vị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công. Chúc quý doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh, góp phần kiến tạo hưng thịnh Thủ đô cùng Đất nước.

Thân mến !

Thạc sỹ NGUYỄN HOÀNG

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (HANSIBA)

Chủ tịch Tập đoàn N&G (N&G GROUP)

Đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội (nhiệm kỳ 2016 – 2021)

Ủy viên Ban Chấp hành Phòng Thương mại&Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Chủ tịch Ủy ban Phát triển công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (Ủy ban thuộc VCCI)

Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI)

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hội viên tiêu biểu

- Advertisment -spot_img

Bài viết phổ biến nhất